1. tungnt31

  tungnt31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  42

  Hà nội Công ty tổ chức sự kiện Ngày Hội gia đình uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnt31, 30 Tháng năm 2016.

  Chương trình Ngày hội gia đình là một trong những hoạt động của chương trình team building mang tính cộng đồng cao, đối tượng tham gia chương trình này là những gia đình của các nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, đơn vị mình công tác.

  Cong ty to chuc su kien Ngay Hoi gia dinh uy tin

  Tổ chức sự kiện ngày hội gia đình cho công ty Panasonic | Vietwind Travel

  Ý nghĩa của sự kiện Family Day

  Chương trình ngày hội gia đình – Family Day thường diễn ra trong một ngày, những hoạt động trong chương trình là những trò chơi, những game team building mang ý nghĩa. Chương trình ngày hội gia đình là một chuỗi những hoạt động tạo ra sân chơi bổ ích, là thời gian các thành viên trong gia đình cùng nhau vui chơi. Gắn kết mọi người trong gia đình và tạo cơ hội cho các thành viên nhí vui chơi và kết bạn với những bạn mới, hòa đồng thân thiện cùng nhau vượt qua những game team building.

  Cong ty to chuc su kien Ngay Hoi gia dinh uy tin

  Đơn vị tổ chức sự kiện ngày hội gia đình| Vietwind Travel

  Đây không chỉ là hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội của nhân viên, nâng cao tinh thần làm việc sau chương trình. Cùng nhau bên cạnh gia đình cùng nhau làm việc. Chương trình du lịch team building – ngày hội gia đình mang lại những giờ thư giãn sau những ngày việc mệt mỏi, đây như là phần thưởng mà công ty dành tặng cho cả gia đình.

  Sự kiện ngày hội gia đình kết hợp team building

  Xuyên suốt chương trình là những hoạt động của gia đình tham gia vào các game team building vô cùng vui nhộn và đặc sắc, các thành viên trong gia đình lần đầu tiên cùng nhau vượt qua các thử thách, vai trò của bố và mẹ là rất quan trọng vừa hướng cho các con cách giải quyết vấn đề và vừa phải vượt qua các thử thách một cách nhanh nhất.

  Cong ty to chuc su kien Ngay Hoi gia dinh uy tin

  Tổ chức sự kiện ngày hội gia đình kết hợp với các trò chơi lý thú | Vietwind Travel

  Ý nghĩa của chương trình sự kiện Ngày hội gia đình là vô cùng lớn vừa tạo ra sự liên kết vừa là quảng bá hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp ra bên ngoài đơn vị mình.

  Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, chúng tôi đã may mắn là công ty tổ chức sự kiệnuy tín cho nhiều công ty, các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, và đạt hiệu quả cao nhất.

  Thông tin chi tiết về chương trình sự kiện, hoạt động team building quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt

  Địa chỉ: phòng 705, tòa N02, 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0439999981

  Email: info@vietwindtravel.com

  Website: http://vietwindtravel.vn
   

Chia sẻ trang này