1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222

  Công ty Kal chuyên đơng tủ âm tường và mẫu giường ngủ đẹp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi rakhanh, 29 Tháng bảy 2014.

  Công ty nội thất Kal chuyên thiết kế - SẢN XUẤT NGAY TẠI XƯỞNG do đó giá cả không cần phải bàn cãi "GIÁ CHÚNG TÔI TỐT NHẤT". Chúng tôi chuyên thiết kế - sản xuất cho trên 30 showroom nội thất và công ty nội thất ở sài gòn - miền nam và chúng tôi chuyên làm :

  ★ Giường ngủ hiện đại ★ Bộ nội thất phòng ngủ ★ Bàn trang điểm hiện đại ★ Nội thất phòng khách ★ Tủ quần áo hiện đại ★ Tủ quần áo âm tường ★ Tủ bếp mfc chống thấm ★ Tủ bếp mdf chống thấm ★ Tủ bếp gỗ tự nhiên ★ Tủ bếp Laminate

  Cong ty Kal chuyen dong tu am tuong va mau giuong ngu dep

  Công ty Nội thất Kal

  Địa chỉ xưởng: 1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM

  Email:Noithatkal@gmail.com

  Cong ty Kal chuyen dong tu am tuong va mau giuong ngu dep

  Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về "YOHJI YAMAMOTO: THỜI TRANG GIAO THOA VỚI KIẾN TRÚC "


  Nhà thiết kế tiên phong thời trang Nhật Bản Yohji Yamamoto đến triển lãm đặc biệt tại Bảo tàng Thiết kế Holon, Israel. Từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2012, nhạc trưởng bí ẩn của thời trang tiên phong, Yohji Yamamoto, sẽ được trình bày một loạt nguyên mẫu thiết kế có thế cài đặt một cách đặc biệt mà đáp ứng với các thiết kế Bảo tàng Holon ở Israel, được thiết kế bởi Ron Arad.

  Triển lãm đặc biệt có ý nghĩa vì nó trùng hợp với kỷ niệm 60 năm mối quan hệ Nhật Bản-Israel và kỷ niệm 40 năm công ty của Yamamoto, Y. Công ty Kal nhận đặt hàng thiết kế tủ âm tường đẹp và các mẫu giường ngủ đẹp đưa tin "Sau khi tham gia triển lãm tại London, Florence và Paris, đó là một dòng chảy tự nhiên cho tôi để tổ chức một cuộc triển lãm ở Israel lần này - một đất nước rất giàu về văn hóa. Trong một thời đại mà Nội thất Kal nhận được thông tin chuẩn bị, như một nhà tư tưởng, tôi muốn nhìn thấy Israel với đôi mắt của mình và cảm thấy nó qua da của tôi để có được để biết nó tốt. Bây giờ tôi sẽ có thể trải nghiệm nó sống, "Yamamoto nói.

  Giám tuyển bởi người phụ trách giám đốc của bảo tàng, Galit Gaon, triển lãm sẽ có hơn 80 mẫu quần áo nam nữ với chữ ký của Yamamoto,cùng với việc khám phá cuộc thảo luận về mối quan hệ giữa con người, địa điểm, quần áo và thiết kế.

  Việc thiết kế sẽ được thực hiện bởi cộng tác viên lâu năm của Yamamoto Masao Nihei. Nó sẽ diễn ra cùng một không gian trong nhà và ngoài trời của bảo tàng, và dòng chảy của các đối tượng thông qua các khu vực tư nhân và công cộng sẽ nhằm mục đích để tạo ra một nguồn cảm hứng liên tục, mời chào du khách trải nghiệm một cuộc hành trình của cảm xúc, kỷ niệm và thiết kế.
   

Chia sẻ trang này