1. trinhhung336

  trinhhung336Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137

  Toàn Quốc Công dụng của máy bơm nước ly tâm như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trinhhung336, 13 Tháng chín 2017.

  Dòng sản phẩm máy bơm ly tâm đa tầng cánh trục ngang thực sự là giải pháp hoàn hảo cho việc thiết kế hệ thống máy bơm nước sạch, hệ thống nhà máy, nồi hơi, hệ thống điều hòa không khí, trong ngành cấp và xử lý nước, trạm máy bơm tăng áp, hệ thống cứu hỏa.

  Máy bơm nước ly tâm không như máy bơm tăng áp giá rẻ đây là dòng máy bơm sử dụng trục quay của động cơ để tạo lên áp lực hút đẩy nước đi xa. Máy bơm nước ly tâm có nhiều loai như máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang.

  Máy bơm nước cũng như máy bơm ly tâm trục ngang là loại dòng máy thủy lực cánh dẫn, đây là dòng máy bơm nó hoạt động theo các nguyên lý của lực ly tâm. Chính vì vậy cánh quạt cơ năng của máy sẽ chuyển sang năng năng lượng thủy động của dòng chảy ra từ máy, cụ thể cách hoạt động máy bơm nước ly tâm là là tích số của 4 thông số lưu lượng, áp suất, gia tốc trọng lực và trọng lượng riêng của chất lỏng.

  Cong dung cua may bom nuoc ly tam nhu the nao

  >>>Xem thêm bảng báo giá máy bơm nước ly tâm<<<

  Ứng dụng

  Máy bơm ly tâm được dùng phổ biến trong tất cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp và trong cuộc sống hàng ngày. Đây là loại máy bơm có cánh quạt. Trong công nghiệp, máy bơm nước ly tâm ebara được dùng để cung cấp nước cho các hầm mỏ, các lò cao, nhà máy sản xuất giấy, .... Trong xây dựng, bơm ebara được dùng để tiêu nước hố móng, phục vụ cho các công trình cầu đường, thủy lợi,.. . Trong cuộc sống hàng ngày, máy bơm ly tâm ebara được dùng để bơm nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, khu chung cư dân cư, các cơ sở chân nuôi và chế biến nông sản. Máy bơm nước ly tâm ebara đóng vai trò quan trọng lớn trong việc tưới tiêu phục vụ nông nghiệp.

  Đặc điểm

  - Nguyên lý hoạt động dựa trên việc tác dụng của lực lực ly tâm do bánh xe cánh quạt truyền cho chất lỏng đi qua nó. Do đó, dòng chất lỏng chuyển động có phương song song với trục của máy bơm khi đi vào bánh xe cánh quạt và vuông góc với trục của máy bơm khi đi ra khỏi bánh xe cánh quạt.
  - Cột nước tương đối lớn.
  - Lưu lượng nhỏ.
  - Kích thước gọn nhẹ được sử dụng rộng rãi.
  - Đối với bơm ly tâm trục ngang phải mồi nước.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  Fax: 08 2253 5294
  Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
  MST: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
  Website: dailymaybom.vn

  Tham khảo đại lý máy bơm nước
   

Chia sẻ trang này