1. hauvinhan

  hauvinhanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  30

  Toàn Quốc công dụng của công tắc dòng chảy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hauvinhan, 27 Tháng ba 2019.

  Công tắc dòng chảy đang được sử dụng nhiều như thế nào?


  Công tắc dòng chảy (rơ le dòng chảy) là một thiết bị theo dõi dòng không khí, hơi nước hoặc chất lỏng. Nó gửi tín tới một thiết bị khác trong hệ thống, chẳng hạn như bơm. Khi đó nhờ cấu tạo của công dòng chảy nó có thể cho biết máy bơm khi không có dòng chảy để tắt hoặc bật lên khi dòng chảy trở lại bình thường.

  Công tắc là thiết bị có thế tắt hoặc bật, có khả năng cảm ứng để on hay off một thiết bị nào đó

  Công tắc dòng chảy Autosigma đang được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp cũng như trong cuộc sống thường ngày. Bởi dòng công tắc này giá cả phù hợp, dễ lắp đặt và vận hành dễ dàng, nó có chức năng bảo vệ bơm không bị cháy khi không có dòng chảy mà máy bơm vẫn chạy, để bảo vệ mạch làm mát và báo động khi mà tốc độ dòng quá cao hoặc quá thấp

  Xem thêm: Công tắc áp suất Danfoss KP36

  Ngoài ra Thiết Bị Công Nghệ Vinh An hiện đang phân các loại van công nghiệp khác cho hệ cơ điện như van an toàn , van cổng mặt bích , van bướm tay gạt, tay quay, van bi .. hay các thiết bị đo công nghiệp như đồng hồ đo áp suất , đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ đo lưu lượng nước.... Để có thêm thông tin chi tiết về từng dòng sản phẩm mà quý vị quan tâm, hãy liên hệ tới Vinh An để được nhận tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.


  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
  Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242
  Email: vinhanjsc2018@gmail.com
   

Chia sẻ trang này