1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Cộng dụng chống oxy hóa da tuyệt vời của sữa ong chúa

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 6 Tháng mười một 2015.

  Với tuổi tác ngày càng tăng, quá trình tái tạo tế bào của da trở nên kém hiệu quả hơn. Sửa chữa mô và tái tạo tế bào chậm lại. Lượng độ ẩm tự nhiên trên da là giảm. Bởi vì sản xuất collagen là ít hơn, da trở nên mỏng hơn và mất tính linh hoạt của nó.

  Nếu bạn có thể thúc đẩy sản xuất collagen, bạn sẽ có thể làm chậm quá trình lão hóa. Sữa ong chúa tự nhiên có chứa các khoáng chất như silicon mà dẫn đến tăng sản xuất collagen. Nó cũng chứa các chất chống oxy hóa và cụ thể các chất dinh dưỡng hỗ trợ đổi mới làn da như flavonoid, acid nucleic, axit decanoic, enzyme và hormone.

  Cong dung chong oxy hoa da tuyet voi cua sua ong chua

  Nhiều loại vitamin và khoáng chất như B1, B2, B3, B5, B6, acetyl-cholin và kẽm có thể được tìm thấy trong sữa ong chúa tươi mà là tuyệt vời cho sức khỏe của da. Các nghiên cứu chỉ ra rằng các axit được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa góp phần sản xuất và thúc đẩy collagen của nó .

  Đối với những người làm việc quá sức và overstress, da và tóc của bạn cuối cùng sẽ hiển thị nó. Bạn có thể có mái tóc xoăn và làn da của bạn có thể kết thúc buồn tẻ và thiếu sức sống.

  Cong dung chong oxy hoa da tuyet voi cua sua ong chua

  Tuyến thượng thận và thận của bạn làm việc thêm giờ khi bạn liên tục làm việc như 'energizer bunny.' Họ cần nghỉ ngơi để tái tạo và phục hồi.

  Trong y học Trung Quốc, thận đại diện cho sức mạnh. Khi thận yếu, tóc mất đi độ bóng của nó, là sụt da và cơ thể giữ nước. Sữa ong chúa chỉ như vậy sẽ xảy ra là một loại thuốc bổ cho thận.

  Sữa ong chúa sẽ giúp bạn yêu thận và tuyến thượng thận của bạn. Cung cấp cho cơ thể của bạn những gì nó cần và làn da của bạn sẽ cảm ơn bạn!
   

Chia sẻ trang này