1. kenkurock

  kenkurockMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,143

  Concept đồng hồ theo dõi tương lai

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nam' bắt đầu bởi kenkurock, 14 Tháng mười một 2013.

  (Mentoday.vn) – F.Bertrand đã tạo ra một concept mới về chiếc đồng hồ đeo tay được gọi là “Theo dõi tương lai”.
  Nó được thiết kế khéo léo để có thể kết nối được với điện thoại di động thông minh. Bạn có thể điều khiển và nhận những cập nhật trực tiếp trên chiếc đồng hồ đeo tay của mình.
  Concept dong ho theo doi tuong lai
  Đồng hồ đeo tay này có thể hiển thị thời tiết, danh bạ, thông tin chứng khoán, tin nhắn SMS, những cập nhật Facebook, vị trí GPS và hơn thế nữa. Và tất nhiên bạn cũng có thể cập nhật được thời gian trên chiếc đồng hồ này rồi.
  Concept dong ho theo doi tuong lai
  Concept về chiếc đồng hồ này rõ ràng là một đột phá, giúp con người thực sự tiện lợi và dễ dàng trong việc cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi, thậm chí bạn cũng có thể thay đổi các biểu tượng trên dây da tùy theo vị trí bạn đeo nó.
  Concept dong ho theo doi tuong lai
  Một tính năng nữa tích hợp trên chiếc đồng hồ đeo tay này là khả năng theo dõi nhịp đập các mạch, thậm chí là cả các cảm xúc của con người. Hơn nữa, nó còn giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại mà bạn đã bỏ quên đâu đó bằng cách rung lên và báo cho bạn biết.
  Concept dong ho theo doi tuong lai
  Thật đáng tiếc là chiếc đồng hồ này vẫn chỉ là một concept và chắc chắn sẽ không được bày bán ở các cửa hàng điện tử trong thời gian gần đây. Tuy nhiên hiện nay công nghệ vẫn đang phát triển một cách vũ bão và chúng ta cũng có thể hi vọng thiết bị này sẽ được ra mắt trong năm tới, hỗ trợ con người kết nối với chiếc điện thoại thông minh của mình theo một cách mới lạ và thú vị hơn trước.
  Theo DDH​
   

Chia sẻ trang này