1. hungo2

  hungo2Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  86

  Hà nội Có thể đăng ký học lập trình web cho bạn tìm hiểu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hungo2, 20 Tháng mười hai 2016.

  Lập trình web phát triển web là một thuật ngữ chung cho các công việc liên quan đến việc phát triển một trang web cho Internet (World Wide Web) hoặc một mạng nội bộ (mạng riêng). phát triển Web có thể dao động từ phát triển đơn giản tĩnh trang duy nhất của đồng bằng văn bản với các ứng dụng internet dựa trên web phức tạp nhất, các doanh nghiệp điện tử và dịch vụ mạng xã hội. Một danh sách toàn diện hơn về nhiệm vụ mà phát triển web thường được đề cập, có thể bao gồm kỹ thuật web, thiết kế web, phát triển nội dung web, liên lạc khách hàng, client-side / server-side scripting, máy chủ web và cấu hình an ninh mạng, và phát triển thương mại điện tử. Trong số các chuyên gia web, "phát triển web" thường đề cập đến các khía cạnh phi chính thiết kế xây dựng các trang web: văn bản đánh dấu và mã hóa. Gần đây nhất phát triển Web đã đến để có nghĩa việc tạo ra các hệ thống quản lý nội dung hay CMS. Những CMS có thể được thực hiện từ đầu, độc quyền hoặc mã nguồn mở. Theo nghĩa rộng CMS đóng vai trò là trung gian giữa các cơ sở dữ liệu và người sử dụng thông qua trình duyệt. Một lợi ích nguyên tắc của một CMS là nó cho phép người không có kỹ thuật để thực hiện thay đổi cho trang web của họ mà không có kiến thức kỹ thuật. [1]
  Có thể bạn quan tâm hoc lap trinh web , lập trình php , học lập trình web
  Đối với các tổ chức và các doanh nghiệp lớn hơn, nhóm phát triển web có thể chứa hàng trăm người (nhà phát triển web) và làm theo các phương pháp tiêu chuẩn như các phương pháp Agile trong khi phát triển website. tổ chức nhỏ hơn chỉ có thể yêu cầu một thường trú hoặc ký hợp đồng phát triển duy nhất, hoặc chuyển nhượng thứ cấp vào các vị trí công việc liên quan như một nhà thiết kế đồ họa và / hoặc hệ thống thông tin kỹ thuật. phát triển web có thể là một nỗ lực hợp tác giữa các cơ quan chứ không phải là tên miền của một bộ phận được chỉ định. Có 3 loại nhà phát triển web chuyên môn; Front-End Developer, Back-End Developer, và Full stack Developer.

  Kể từ khi thương mại hóa các trang web, phát triển web đã được một ngành công nghiệp phát triển. Sự phát triển của ngành công nghiệp này đang được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng trang web của họ để bán sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. [2]

  Có phần mềm mã nguồn mở để phát triển web như BerkeleyDB, GlassFish, LAMP (Linux, Apache, MySQL, PHP) stack và Perl / Plack. Điều này đã giữ các chi phí học tập phát triển web ở mức tối thiểu. Một yếu tố khác góp phần vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp đã được sự gia tăng của phần mềm phát triển web dễ sử dụng WYSIWYG, chẳng hạn như Adobe Dreamweaver, BlueGriffon và Microsoft Visual Studio. Kiến thức về HyperText Markup Language (HTML) hoặc các ngôn ngữ lập trình vẫn còn cần thiết để sử dụng phần mềm như vậy, nhưng những điều cơ bản có thể được học và thực hiện một cách nhanh chóng với sự giúp đỡ của các tập tin trợ giúp, sách kỹ thuật, hướng dẫn internet, hoặc đào tạo mặt-đối-mặt.

  Một bộ ngày càng phát triển của các công cụ và công nghệ đã giúp các nhà phát triển xây dựng các trang web động và tương tác. Hơn nữa, các nhà phát triển web bây giờ giúp để cung cấp các ứng dụng như dịch vụ web mà là truyền thống chỉ có sẵn như các ứng dụng trên một máy tính để bàn dựa. Điều này đã cho phép nhiều cơ hội để phân phối thông tin và truyền thông. Ví dụ có thể được nhìn thấy với sự gia tăng của các dịch vụ đám mây như Adobe Creative Cloud, Dropbox và Google Docs. Những dịch vụ web cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng từ nhiều địa điểm, thay vì được gắn với một máy trạm cụ thể đối với môi trường ứng dụng của họ.

  Ví dụ về chuyển đổi mạnh mẽ trong giao tiếp và thương mại đã dẫn bởi phát triển web bao gồm thương mại điện tử. Đấu giá trực tuyến, các trang web như eBay đã thay đổi cách người tiêu dùng tìm và mua hàng hóa và dịch vụ. các nhà bán lẻ trực tuyến như Amazon.com và Buy.com (trong số nhiều người khác) đã làm thay đổi các kinh nghiệm mua sắm và mặc cả săn bắn cho nhiều người tiêu dùng. Một ví dụ tốt về truyền thông biến đổi do phát triển web là blog. các ứng dụng web như WordPress và Movable Type đã tạo ra dễ dàng thực hiện blog-môi trường cho các trang web cá nhân. Sự phổ biến của các hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở như Joomla !, Drupal, XOOPS, và Typo3 và hệ thống quản lý nội dung doanh nghiệp như Alfresco và eXo Platform đã mở rộng tác động phát triển web tại tương tác trực tuyến và truyền thông.

  phát triển web cũng đã tác động mạng cá nhân và tiếp thị. Các trang web không còn đơn giản là công cụ cho công việc hoặc thương mại, nhưng phục vụ rộng rãi hơn cho truyền thông và mạng xã hội. Các trang web như Facebook và Twitter cung cấp cho người dùng với một nền tảng giao tiếp và tổ chức một cách cá nhân hơn và tương tác để thu hút công chúng.
  CÁC KHÓA HỌC PHP CỦA VIETPRO EDUCATION


  Khóa học php: http://hocthietkeweb.net.vn/khoa-hoc-lap-trinh-web-php-co-ban-nang-cao.html
  Khóa học photoshop: http://hocthietkeweb.net.vn/khoa-hoc-photoshop-can-ban.html
   

Chia sẻ trang này