1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163

  Toàn Quốc Có nên phẫu thuật mắt 2 mí như sao Hàn ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 29 Tháng bảy 2016.

  Em có nên phẫu thuật mắt 2 mí không thưa bác sĩ ? Tình trạng mắt hiện tại của em là có mí lót, mí thì hơi sưng nhưng nhìn chung thì vẫn dễ thương. Một số người nói thì nên để mắt tự nhiên, một số người lại khuyên nên đi cắt mí cho mắt đẹp hơn khi đang trẻ tuổi mà lại không bị sụp mí khi qua tuổi 30. Em cũng muốn đẹp hơn nhưng bối rối quá. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Trần Phượng, 25 tuổi)

  Co nen phau thuat mat 2 mi nhu sao Han
  Mắt mí lót của Chi Pu (ảnh minh họa)

  Thân chào bạn Trần Phượng,

  Chúng tôi rất vui khi bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi email về hộp thư tư vấn của Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi cũng rất hiểu tâm lý bối rối, phân vân của chị có nên phẫu thuật mắt 2 mí hay không?

  Co nen phau thuat mat 2 mi nhu sao Han

  Vì công bằng mà nói, mắt của chị tuy có mí lót nhưng đánh giá chung của mọi người thì nhìn vẫn dễ thương. Mí lót khi trang điểm thì có thể dùng miếng dán mí, mi giả thì vẫn tạo cảm giác 2 mí rõ nét, dễ thương. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên áp dụng phương pháp này thì mí mắt dễ bị giãn, lão hóa và sụp mí nhanh hơn.

  Nhưng ý kiến của một số người khác thì lại cho rằng Trần Phượng nên đi thẩm mỹ mắt như cắt mí ở thời điểm hiện tại vì vừa cho mắt 2 mí, rõ nét ở thời điểm hiện tại khi bạn còn đang ở tuổi 20 mà vừa lại ngăn chặn nguy cơ sụp mí khi chúng ta bước qua tuổi 30, 40,… Như vậy là tiện cả đôi đường, cắt mí ở độ tuổi còn trẻ không chỉ làm đẹp cho hiện tại mà còn cho cả tương lai nữa.

  Nguồn: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền

  Với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, hiện nay bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng nhờ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc . Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt khi có thể mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang (điều mà các phương pháp khác không làm được), bảo đảm cân đối, hài hòa của đôi mắt.

  Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, hoàn toàn không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt. Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Do đó, công nghệ này cũng được các chuyên gia đặc biệt đánh giá cao về tính an toàn cho người sử dụng.

  Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ bạn nên lưu tâm tới các vấn đề như tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp thẩm mỹ mắt, địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-co-hai-khong.html
   

Chia sẻ trang này