1. thunguyen91

  thunguyen91Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  1

  Có 30 doanh nghiệp Malaysia tham dự Vietnam Expo 2013

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thunguyen91, 4 Tháng mười hai 2013.

  Dưới sự ủng hộ của Bộ Công Thương Việt Nam, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 – Vietnam Expo 2013 tại TP.Hồ Chí Minh được tổ chức thường niên nhằm xúc tiến các hoạt động xúc tiến thương mại & đầu tư. Sự kiện năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 4 đến 7/12/2013 tại Trung tâm Triển Lãm Sài Gòn, 799 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Năm nay, Vietnam Expo có sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp đến từ các quốc gia, hứa hẹn sẽ đem đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội lựa chọn và tìm kiếm nguồn hàng với mẫu mã và chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

  Co 30 doanh nghiep Malaysia tham du Vietnam Expo 2013
  30 doanh nghiệp Malaysia đã được Matrade chọn lựa để tham gia Vietnam Expo 2013


  Một khu gian hàng đồng hành thường niên và góp phần to lớn vào thành công chung của Vietnam Expo là khu quốc gia Malaysia do Phòng Thương vụ Malaysia - MATRADE tổ chức. Kỳ này, MATRADE sẽ mang tới những màu sắc mới, đa dạng hóa cho Vietnam Expo 2013 với số lượng tham gia đông nhất trong các năm tổ chức này tham dự gồm 30 doanh nghiệp đa ngành từ mỹ phẩm, máy móc công nghiệp, phụ tùng ô tô, xe máy, đèn công nghiệp tới các mặt hàng thế mạnh như dầu cọ, thực phẩm chức năng & giải khát dinh dưỡng, hàng tiêu dùng và sản phẩm dưỡng da. Đây là những doanh nghiệp đã được chọn lựa bởi Phòng Thương vụ Malaysia nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng và thị trường Việt Nam những sản phẩm đặc biệt với chất lượng cao nhất.

  Với lợi thế về vị trí địa lý, sản phẩm Malaysia đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Khi nguồn hàng từ các quốc gia khác đang tăng dần, các sản phẩm của Malaysia cũng được các doanh nghiệp thương mại và sản xuất Việt Nam ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa nguồn hàng của mình vì chất lượng cao mà giá thành ổn định, cạnh tranh. Đến với Vietnam Expo lần này, các doanh nghiệp Malaysia mang tới nhiều hơn mặt hàng mới với giá cả cạnh tranh nhằm tìm kiếm đối tác và thị trường ở Việt Nam.

  Văn phòng thương vụ Malaysia (MATRADE) đóng vai trò hỗ trợ để phát triển diện mạo và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp Malaysia, thông qua các phương tiện quảng cáo truyền thông, bao gồm: tổ chức các cuộc giao lưu doanh nghiệp, các đoàn đại diện doanh nghiệp, tham gia các hoạt động thương mại, và các sự kiện Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế.

  MATRADE cũng đồng thời cung cấp các chương trình gặp mặt trực tiếp giữa các doanh nghiệp Malaysia và các nhà nhập khẩu Việt Nam. Là đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương Malaysia chịu trách nhiệm phát triển thương mại và đầu tư của Malaysia tại nước ngoài, MATRADE thường là địa điểm tham vấn đầu tiên cho các thắc mắc của doanh nghiệp, và cũng là nơi đầu tiên được các công ty cần nhập khẩu từ Việt Nam tham khảo; và khi đó, nhiệm vụ của văn phòng là sẽ kết nối với những đối tác tương ứng trong nước để cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà các công ty đó tìm kiếm.

  Để biết thêm chi tiết về hoạt động và gặp gỡ đối tác tiềm năng qua các chương trình của MATRADE tại Việt Nam.

  Thông tin liên hệ Văn phòng Thương vụ Malaysia (MATRADE):

  1206 - 1207 Tòa nhà Mê Linh, Số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: +848-3822 1468

  Fax: +848-3823 1882

  Email: hcmc@matrade.gov.my
   

Chia sẻ trang này