1. maruko.nguyen10

  maruko.nguyen10Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  5

  CMC Telecom tăng tốc độ internet ở Hà Nội

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maruko.nguyen10, 9 Tháng năm 2014.

  CMC Telecom quyết định tăng tốc độ băng thông download và upload cho khách hàng sử dụng dịch vụ internet trên truyền hình cáp tại Hà Nội nhân ngày lễ 30/4-1/5.

  Theo đó, tốc độ download/upload của dịch vụ Internet trên truyền hình cáp GigaHOME và VTVnet của CMC Telecom cụ thể như sau:


  CMC Telecom tang toc do internet o Ha Noi

  Động thái này của CMC Telecom được khách hàng hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội vui mừng đón nhận.

  Trao đổi với phóng viên, Ông Phó Đức Kiên, Giám đốc Chi nhánh Miền Bắc của CMC Telecom cho biết: “Khách hàng ngày càng đòi hỏi chất lượng và băng thông cao hơn để phục vụ nhu cầu giải trí online như xem phim HD, nghe nhạc trực tuyến. Nắm được tâm lý khách hàng, lần nâng băng thông này của CMC Telecom như một lời tri ân các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua”.


  CMC Telecom tang toc do internet o Ha Noi

  CMC Telecom hiện tại đang sử dụng công nghệ mới cho phép truy cập internet ngay trên đường Truyền hình Cáp. Ưu điểm của công nghệ này là băng thông lớn hơn nhiều so với internet ADSL thông thường, sử dụng 95% là cáp quang, chi phí hằng tháng lại thấp do chia sẻ chung hạ tầng với truyền hình.
  Hiện tại, CMC Telecom đã hợp tác cung cấp Internet với hầu hết các đài truyền hình cáp trên cả nước và triển khai dịch vụ tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Bình Dương.

  Tháng 9/2013 , CMC Telecom đã cùng với VTVcab - Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam hợp tác ra đời dịch vụ VTVnet nhằm cung cấp cho các khách hàng của VTVcab một dịch vụ internet chất lượng cao.
   

Chia sẻ trang này