1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Chuyên kinh doanh nền gạch chịu axit, chất lượng hàng đầu đáp ứng cho mọi công trình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 30 Tháng bảy 2015.

  Gạch chịu axit – Nền gạch kháng hóa chất
  Nhà Máy Công Minh là nơi phân phối thi công hàng đầu tại Việt Nam với các hạng mục như sau gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, gạch lát nền chịu axit, gạch kháng hóa chất. Nền gạch chịu axit, nền gạch chống bào mòn cho các khu công nghiệp, nơi phân phối…nền gạch chịu axit hay còn gọi gạch chịu axit là một hình dạng vô cùng đặc biệt của viên gạch đó là khả năng chịu nhiệt bền vững và hóa học.nền gạch chịu axit được tạo ra từ đá phiến sét silic và được bắn ở nhiệt độ rất vô cùng cao ,gạch axit là một loại vật liệu có độ bền cực kỳ cao, độ thẩm thấu khí nhỏ, có ưu điểm chống được các công dụng của môi trường hóa học.

  Vì thế gạch chịu axit được sử dụng xay lát cho các công trình công nghiệp hóa chất, điện hóa học, chế phẩm, y dược và các ngành có can hệ đến sự phòng chống bào mòn của nhiều chất có đặc tính axit

  Chuyen kinh doanh nen gach chiu axit chat luong hang dau dap ung cho moi cong trinh


  Vật liệu để hình thành ra nền gạch chịu axit gồm các: Samốt, đất thó và các phụ gia hóa chất khác. Tất thảy các nguyên liệu phải sạch , chứa rất ít tạp chất đặc biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Nhiều loại Samốt và đất sét sau đó xem xét đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, được đem tới hệ thống máy sản xuất thành loại cỡ hạt và đem tới các Silô chứa ra riêng và khi đó đong đếm vô cùng chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, nhào ủ phối liệu trên máy độ mạnh rất cao, ép sản phẩm trên máy thủy lực 1250 tấn, sấy nung sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này