1. mrtruong

    mrtruongThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    135

    Toàn Quốc Chuyên kinh doanh các sản phẩm từ hạt tiêu đen Chư Sê – Gia Lai

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 30 Tháng bảy 2015.

    Hồ tiêu xay từ lâu đời đã được dùng để làm gia vị trong rất nhiều thức ăn của dân tộc Việt. Ngoài vấn đề dùng làm gia vị hạt tiêu xay còn dùng để trị một ít bệnh tật như tiêu chảy hoặc nhiều các ảnh hưởng khác. Là một gia vị được sử dụng khá nhiều trong các bữa ăn, những tiêu xay lại có nhiều giá trị lợi ích tốt cho sức khỏe như sau:

    Chuyen kinh doanh cac san pham tu hat tieu den Chu Se Gia Lai


    Giúp cho cơ địa hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn: tiêu xay được biết là có đặc tính giúp tăng cường khả năng sinh học, do đó có nghĩa giúp việc vận chuyển và hấp thụ chất dinh dưỡng nhiều hơn.

    Giúp cho việc giảm béo phì: như mọi người biết rằng lớp vỏ phía bên ngoài của hạt tiêu đen có chứa các dinh dưỡng thực vật có tác dụng kích thích sự hủy hoại của nhiều tế bào mỡ. Nó giúp nó mồ hôi đổ ra và đi tiểu để giảm lượng nước thừa thải và các chất độc ra ngoài cơ thể

    Rất tốt cho hệ tiêu hóa: các hợp chất piperine trong tiêu đen xay nhuyễn giúp tác động vị giác nhằm tạo ra axit hydrochloric nhanh hơn. Loại axit cực kỳ cần thiết để tiêu hóa protein và các thực phẩm khác trong bao tử. Ví như bụng gặp trục trặc trong việc bài tiết ra axit này thì sẽ làm khó khăn việc tiêu hóa , gây ra đầy hơi, khó tiêu hóa…

    Chuyen kinh doanh cac san pham tu hat tieu den Chu Se Gia Lai


    Tăng thêm vitamin C: Với hàm lượng Vitamin D rất cao, hạt tiêu đen giúp trị ho, viêm xoang, cảm lạnh và ngạt mũi. Tiêu đen xay nhuyễn là chất có công dụng ngăn ngừa vi rút, giúp hỗ trợ điều trị khó tiêu hóa và tiêu chảy. Nếu chúng ta bị đau răng, bạn sử dụng một ít bột tiêu đen đưa vào vùng răng bị buốt, sẽ hỗ trợ giảm đau cực kỳ tốt.

    Hỗ trợ trị bệnh viêm khớp: Với công dụng kháng viêm, chất piperine có hữu ích trong việc chữa viêm khớp. Ngoài nó ra, loại gia vị này còn khả năng góp cho tăng cường việc hấp thu máu, ngăn ngừa và giảm các cơn đau khớp do máu tuần hoàn xấu
     

Chia sẻ trang này