1. NEW YORK 9

  NEW YORK 9Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Chương trình học thử tiếng anh miễn phí tại trường anh ngữ new york

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NEW YORK 9, 14 Tháng mười một 2013.

  Thúc đẩy mọi cơ hội thăng tiến của bạn bằng cách cải thiện vốn tiếng anh tại Trường Anh Ngữ New York 9
  Điểm nổi bật:

  - Là thành viên Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ (American Associations of Educators) - Phương pháp học Quick Reaction đã đăng ký bản quyền. Quick Reaction giúp tăng khả năng thẩm thấu và diễn đạt của học viên gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường - Được “tắm” trong ngôn ngữ tiếng Anh bởi phương pháp nghe chủ động, nghe thụ động giống như tiến trình học tiếng Anh một cách tự nhiên của người bản xứ - Hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, và là nền tảng để tiến lên lấy BCQT - MIỄN PHÍ học lại 1 lần khi chưa tự tin giao tiếp - Đội ngũ giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, thấu hiểu tâm lý học viên - Học phí hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng học viên
  Về chúng tôi:
  Anh ngữ New York là trường duy nhất tại Việt Nam là thành viên Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ (American Associations of Educators). Ra đời từ năm 2004, Hệ thống Trường Anh ngữ New York đã mở rộng quy mô hoạt động với 08 chi nhánh tọa lạc các quận 3, quận 5, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bà Rịa Vũng Tàu và Hà Nội. Bí quyết tạo nên sự thành công của Hệ Thống Trường Anh Ngữ New York là hệ thống đào tạo tiếng Anh giao tiếp New York Springboard với phương pháp đào tạo tiếng Anh của Mỹ - Quick Reaction đã được thiết kế đặc biệt riêng cho người Việt học tiếng Anh, giúp người học nhanh chóng vượt qua trở ngại khó khăn trong giao tiếp. Tại Trung Tâm Anh Ngữ New York 9, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách bỏ qua “trí khôn” hoặc “kinh nghiệm” của một người lớn học tiếng Anh để trở về trạng thái “trẻ thơ” và dễ dàng dung nạp tiếng Anh theo cách nghe thụ động, một cách rất tự nhiên của người bản xứ. Bạn sẽ có dịp “tắm” trong ngôn ngữ tiếng Anh qua phương pháp nghe thụ động, nghe chủ động và tiếp cận tiến trình học tiếng Anh của người nước ngoài từ nghe, nói, đọc, đến viết một cách khoa học bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thấu hiểu tâm lý học viên và với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trải qua các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ngữ New York 9, bạn sẽ nghe nói tiếng Anh lưu loát, tự tin giao tiếp với người nước ngoài và hơn hết bạn sẽ thấy yêu thích việc học và nói tiếng Anh - ngôn ngữ quốc tế đã và sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và tiếp cận với thế giới bên ngoài.
  Về phương pháp học:
  Điểm nổi bật tại Anh Ngữ New York là phương pháp “phản ứng nhanh” được áp dụng trong cách học từ vựng, cách học nghe, nói và ngữ pháp.
  Cách học Từ vựng – dùng từ sao cho đúng:
  Với phương châm “Học dễ, Nói nhanh”, phương pháp phản ứng nhanh giúp học viên hiểu bài, thuộc bài nhanh tại lớp và dễ nhớ từ vì hình ảnh sẽ tác động trực tiếp đến giác quan mắt, đập mạnh vào tiềm thức học viên. Quan trọng nhất, với cách học từ vựng qua hình ảnh, học viên sẽ mất đi hoàn toàn thói quen dịch từ Anh sang Việt và ngược lại, học viên sẽ chỉ dùng tiếng Anh phát triển thành câu, đoạn văn. Đối với các lớp trình độ trung cấp, học viên học vựng theo từng chủ đề dựa vào phần gợi ý trong giáo trình và quan trọng hơn cả là giáo viên bản ngữ và Việt Nam sẽ luyện cho học viên thuộc hơn nửa chủ đề và áp dụng ngay tại lớp. Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin, sắp xếp ý tưởng để áp dụng với các đề tài khác.
  Cách học Nghe và Nói - Theo nguyên tắc Nói chuẩn – Nghe đúng:
  Học viên được học các kỹ thuật phát âm giọng chuẩn: Nối Âm (Liaisons): cách nối 2 nguyên âm, nối 1 phụ âm với 1 nguyên âm, và Ngữ Điệu (Intonation): cách đặt dấu nhấn trong câu nói. Với các kỹ thuật này, học viên sẽ không bất ngờ và gặp khó khăn với cách nói tự nhiên của người bản xứ và nghe được các âm khó như âm lướt, âm trộn, nuốt âm. Đặc biệt, với cấp độ nâng cao, học viên được luyện khả năng nắm bắt từ chính (key words), ghi nhớ ý tưởng (pick-up ideas) và nắm bắt chính xác nội dung. Sau các bài luyện nghe, học viên được thực hành nói theo kỹ thuật role-play (đóng vai), nói lại toàn bộ hội thoại vừa nghe, giúp học viên hiểu sâu bài, vận dụng và khắc phục hoàn toàn nhược điểm Nghe nhưng chỉ có thể đoán ý nhiều hơn là Hiểu và Ứng dụng được trong giao tiếp.
  Văn phạm và cấu trúc tiếng Anh – Theo Mô thức Phản Ứng Nhanh:
  Học viên được hệ thống hóa toàn bộ văn phạm trong tiếng Anh, 13 cấu trúc câu văn chuẩn (standard sentences) nhằm hỗ trợ kỹ năng đọc và nghe chính xác trong từng ngữ cảnh. Văn phạm được cụ thể hóa với những công thức ngắn gọn, dễ nhớ, dễ ứng dụng thực tế. Tất cả phần học văn phạm phải được áp dụng ngay trong giao tiếp. Đến với Anh Ngữ New York 9, bạn sẽ thực sự hài lòng vì chưa từng bao giờ học tiếng Anh lại thoải mái và cởi mở đến thế. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến của Anh Ngữ New York 9, bạn sẽ nâng cao trình độ Anh ngữ của mình trong thời gian ngắn nhất.
  Nhằm giúp bạn có quyết định sáng suốt và đúng đắn hơn, Trường có thường xuyên tổ chức cho học viên Học Thử Miễn Phí tại:
  TRƯỜNG ANH NGỮ NEW YORK 9
  97 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh
  ĐT: (08) 38 408 303 – 38 408 304
  Email: nys09@newyorkschool.edu.vn
  Bạn Thành Công và Hẹn Gặp Lại Bạn trong thời gian gần nhất!
   

Chia sẻ trang này