1. Diva Spa

  Diva SpaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2020
  Bài viết:
  44
  Số điện thoại:
  19006689

  Toàn Quốc Chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA đi vào hoạt động chính thức

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Diva Spa, 2 Tháng hai 2021.

  Giá bán:
  99000
  Giá khuyến mãi:
  99000
  Sau hơn một tháng thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, ngày 23/4 Chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA chính thức mở cửa hoạt động trở lại.
  Chấp hành đúng chỉ thị của Chính phủ trong đại dịch CoVid - 19 vừa qua, Viện thẩm mỹ DIVA đã tạm dừng hoạt động tất cả các chi nhánh trên toàn quốc để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng. Với diễn biến ngày càng khả quan về tình hình dịch bệnh trong nước cùng các biện pháp nới lỏng của Chính phủ, Viện thẩm mỹ DIVA đã quyết định chính thức hoạt động trở lại từ 8h ngày 23/04/2020 để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng sau hơn 1 tháng tạm dừng.

  Viện thẩm mỹ DIVA là chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam với hơn 40 cơ sở trên toàn quốc
  Viện thẩm mỹ DIVA là chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, chuyên viên thẩm mỹ giỏi; hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; đa dạng dịch vụ làm đẹp với chi phí phải chăng;… Viện thẩm mỹ DIVA chính là điểm đến được đông đảo khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

  Được biết, để chuẩn bị cho lần khai trương trở lại này, tất cả cơ sở của Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc đã tiến hành khử khuẩn phòng ốc, sát khuẩn dụng cụ làm đẹp, vệ sinh sạch sẽ trước khi đón khách trở lại nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng đến thăm khám và điều trị.

  Tất cả máy móc, trang thiết bị đều được khử khuẩn an toàn trước khi sử dụng
  Đặc biệt, vẫn không lơ là trước tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt chỉ đạo từ Bộ Y tế, góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Bằng những hành động thiết thực như: gửi tặng khẩu trang kháng khuẩn miễn phí, đo thân nhiệt kiểm tra tình trạng sức khỏe cho khách hàng, sử dụng nước sát khuẩn tay tiệt trùng dành cho mỗi khách hàng khi đến làm đẹp tại đây. Đồng thời, các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ luôn bảo hộ bằng việc đeo khẩu trang, găng tay trong suốt quá trình tư vấn – thực hiện dịch vụ cho khách hàng.
  Công tác phòng chống dịch vẫn được Viện thẩm mỹ DIVA chú trọng thực hiện
  Tất cả khách hàng đều được hướng dẫn chu đáo và thực hiện đúng quy trình Bộ Y tế đưa ra khi tham gia làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA.

  Dù mới ngày đầu tiên hoạt động lại nhưng chúng tôi đã đón hơn 1000 lượt khách tới sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống. Do lượng khách đăng ký đông nên chúng tôi đã sắp xếp giãn cách khách hàng theo thời gian trong ngày, không để khách hàng tập trung đông trong một thời điểm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến làm đẹp.” Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ.
  Trong ngày đầu trở lại hoạt động đã có hàng chục lượt khách thực hiện dịch vụ tại cơ sở Viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

  Nhằm hỗ trợ mọi khách hàng làm đẹp trong giai đoạn khó khăn này, Viện thẩm mỹ DIVA cũng giảm tới 50% tất cả dịch vụ đến hết tháng 30/5/2020.

  Đại dịch Covid -19 không những làm tốc độ tăng trưởng kinh tế giảm sút trầm trọng, hàng loạt công ty phá sản và cướp đi hàng triệu việc làm. Sự trở lại của chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA cho thấy nỗ lực của thương hiệu này trước dịch bệnh và hơn hết là sự ủng hộ, tin yêu của đông đảo khách hàng đã đồng hành cùng DIVA vượt qua giai đoạn khó khăn. Để xây dựng chuỗi viện thẩm mỹ xứng tầm vươn ra thế giới.

  Viện Thẩm Mỹ Diva (Divaluxury.vn - Trực thuộc chuỗi viện thẩm mỹ Diva cơ sở đặt tại Hóoc Môn)


  Báo chí nói về Viện thẩm mỹ Diva:

   

Chia sẻ trang này