1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224

  Toàn Quốc Chúng ta nên tập thể dục vào lúc nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 24 Tháng tư 2017.

  một vài thầy thuốc sức khoẻ cho thấy thời kỳ tốt đặc biệt để luyện tập phụ thuộc vào nhịp sinh học của cơ thể hay vào việc bạn ý muốn giảm cân và tăng cường cơ bắp.

  Cedric Bryant, nhà khoa học đứng thứ nhất tại Countil on Exercise của Mỹ cho biết việc làm số một cần có để ý là năng suất của thân thể. Hãy chọn thời kì thích hợp với đồng hồ thân thể hay khớp với thời gian biểu hàng ngày.

  Chung ta nen tap the duc vao luc nao

  Theo Bryant, buổi chiều có khả năng là thời kì tốt hơn để thực hiện các bài tập bạo lực, như đấm bốc và đánh tennis trên tường. các điều tra đã cho rằng thân nhiệt thường tăng các mức độ vào buổi chiều, làm nóng các cơ hay mô hỗ trợ cải biến khả năng thao tác của bạn.

  luyện vào buổi chiều cũng cần có ít cấp độ khởi động hơn bởi tim và cơ của bạn sẵn sàng hơn xem sự căng thẳng so với lúc bạn mới ra khỏi giường. Nếu không mắc lớn thời gian khởi động, luyện tập vào buổi sáng khá dễ nhiễm chấn thương.

  Khari May, giám đốc đào tạo tại Crunch ở New York, cho rằng vài ai ý muốn cơ bắp mình to hơn thì nên tập tạ vào buổi chiều. Lúc sáng, những cơ chưa chứa đủ glycogen, và chưa đủ nhiên liệu để giúp cho rằng một cuộc rèn luyện chất lượng.

  "Cơ thể của bạn giống như một chiếc xe được lắp ghép hoàn chỉnh. Nếu ko mang trọn vẹn nhiên liệu, nó sẽ chưa thể vận động hoặc ko liệt kê bạn đi được lâu", May nói.

  May khuyên rằng ́một vài ai ước muốn giảm cân thì nên luyện rèn vào buổi sáng. luyện với cái bụng trống rỗng sẽ đốt nhiều calo mỡ hơn vì trữ lượng carb đã được áp dụng hết khiến cơ thể phải dùng tới mỡ để tiêu hoá thành năng lượng. và các ai tập thể dục vào buổi sáng cũng dễ tuân thủ lịch trình hơn. một số bạn nhiễm biết mụn mọc ở thân dương vật

  Dù tập vào buổi nào thì bạn cũng nên chia thành cao đợt trong tuần. Thậm chí dù bạn chạy toàn thể chiều dài quãng đường chỉ trong một ngày thay qua chia thành 3-4 đợt nhỏ, thì bạn có khi bỏ cùng một lượng calo nhưng lại loại bỏ lỡ một số lợi ích sức khoẻ khác. Mỗi lần bạn rèn luyện là bạn lại tạm thời làm giảm huyết áp và hàm lượng glucoza trong máu, điều đó nó sẽ mang lại lợi ích lâu dài trong lớn năm.
   

Chia sẻ trang này