1. maihuong20

  maihuong20Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  2,235
  Số điện thoại:
  0933001300

  Toàn Quốc Chữa núm vú bị tụt vào trong khi mang thai

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maihuong20, 2 Tháng hai 2023.

  Khổ tâm ghê luôn á Bệnh viện ơi giờ em gặp tình trạng núm vú bị tụt vào trong khi mang thai nè. Mà giờ đang mang thai thì em đâu có thực hiện kéo núm vú tụt được đâu đúng không Bệnh viện? Nếu vậy thì sau khi sinh xong đến khi nào em mới thực hiện kéo núm vú tụt được? Có gì Bệnh viện cứ giải đáp cho em trước đi rồi khi nào em thực hiện được nhất định em sẽ qua Bệnh viện để thực hiện. Tại em nghe nhiều chị em khen Bệnh viện mình lắm. Nên về chất lượng thì em yên tâm rồi nha. (Hoàng Ngọc – Quận 10)

  Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: phẫu thuật tụt núm vú
   
 2. BVNGOMONGHUNG

  BVNGOMONGHUNGThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2022
  Bài viết:
  585
  Thân chào chị Hoàng Ngọc,

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ về cho Bệnh viện thay vì cácthẩm mỹ viện khác. Theo chia sẻ của chị về tình trạng núm vú bị tụt vào trong khi mang thai, thì cách khắc phục tốt nhất là thực hiện phẫu thuật kéo núm vú. Nhưng thời điểm thích hợp nhất để chị Ngọc thực hiện phẫu thuật này chính là sau khi em bé nhà chị hoàn toàn cai sữa mẹ. Chúng tôi xin phép được thông tin đến chị.

  Chua num vu bi tut vao trong khi mang thai

  Bên cạnh những thắc mắc này, nếu chị vẫn có vấn đề nào chưa rõ hoặc cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ kéo núm vú tụt chi tiết hơn nữa, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến nhận tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhé. Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này