1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183

  HCM Chữa bệnh yếu sinh lý ra sao an toàn?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 14 Tháng tám 2016.

  Yếu sinh lý là tình trạng hay gặp mặt ở nhiều đàn ông với các hình thức khác nhau như liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, suy giảm ham muốn tình ái... Yếu sinh lý không phải chỉ là vấn đề sức khỏe của riêng nam giới mà nó còn tác hại tới chất lượng sinh sống, tới hạnh phúc bởi mỗi cả nhà. Yếu sinh lý ở đàn ông có phần đông lí do, có thể do những bệnh lý, do stress, mệt mỏi, tuổi tác... Vậy trị yếu sinh lý như thế nào cho hiệu quả? sau đây là một ít gợi ý bởi các chuyên viên Phòng Khám Quốc tế, hi vọng có khả năng giúp đỡ mọi người trị yếu sinh lý hiệu quả:
  Xem thêm:
  >> khám phụ khoa ở đâu tốt

  Muốn điều trị yếu sinh lý hiệu quả đầu tiên cần chất vấn lí do gây bệnh từ đó phát biểu giải pháp phù hợp. một vài cách làm điều trị yếu sinh lý:
  - các giải pháp về tâm lý giảm sự stress, hồi hộp lo lắng khi lâm trận giúp nam giới chủ động trong cuộc yêu, tránh xuất tinh sớm, sự cương dương tốt hơn.
  - bổ sung testosteron, chống suy giảm ham muốn tình ái.
  - tập tành tạo phản xạ chống xuất tinh sớm.
  - Nếu cần có thể can thiệp bằng phương pháp mổ xẻ với cậu nhỏ yếu, chẳng thể cương cứng, bất lực chắc chắn là.
  đồng thời, trị yếu sinh lý trước hết cần rèn luyện thường xuyên và nếp sinh hoạt thích hợp để tốt cho sức khỏe, sức khỏe tốt, ý thức dễ chịu sẽ giúp đỡ nam giới đủ tự tín trước đối tác:
  Chua benh yeu sinh ly ra sao an toan
  - duy trì cuộc sống lành mạnh, giảm thiểu rượu bia - thuốc lá, phân chia thời kỳ làm việc và nằm nghỉ hợp lý, giảm căng thăng lo lắng.
  - tránh lạm dụng việc thủ dâm, việc này diễn ra luôn luôn trong dài hạn có thể hình thành rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
  - có khả năng ứng dụng chế độ chất dinh dưỡng hợp lý để duy trì tác dụng sinh lý.
  Và để phương pháp này mang đến thành tựu cao nhất, đàn ông nên kiếm đến khám nam khoa ở đâu tốt , nơi có hàng ngũ chuyên viên, thầy thuốc tay nghề tốt. Tại TP.HCM, nam giới có khả năng đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để được những thầy thuốc, chuyên viên nước ngoài trực tiếp thăm khám, tham mưu và chữa trị
   

Chia sẻ trang này