1. phamhoangkimkim

  phamhoangkimkimThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  27

  Chọn mua khung tranh khung anh đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamhoangkimkim, 30 Tháng năm 2014.

  Nhu cầu mua khung tranh khung anh treo tranh trang trí nội thất của các gia đình, nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng, nhất là vào dịp lễ, đây cũng là một món quà để mừng thọ ông bà cha mẹ hay làm quà tặng sinh nhật bạn bè. Chúng tôi cơ sở bán Khung tranh khung anh Dương Thái chất lượng nhất Hà Nội là nơi tập trung nhiều thợ tài hoa, có cả hoạ sĩ tiếp thị cho khách nên làm khung loại gì. Khung được làm chủ yếu bằng gỗ thông Lào, kiểu Hàn Quốc và Việt Nam.
  Chon mua khung tranh khung anh dep
  - Một khung tranh khung anh đẹp và phù hợp sẽ làm tôn thêm sức hấp dẫn của bức tranh bức anh. Khung tranh Dương Thái nhận đặt làm theo nhu cầu của khách cơ Sở 1: Số 4/15 Phố Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội, cơ Sở 2: Số 276 Chiến Thắng - Hà Đông - Hà Nội.
  - Cửa hàng sẵn sàng mang mẫu đến tận nơi cho khách hàng chọn, ưng ý thì đặt hàng không thì coi như làm quen. Mình rất vui vẻ phục vụ khách hàng, coi gặp gỡ là cái nhân duyên, tuyệt đối không bao giờ phàn nàn. Gọi tư vấn và đặt hàng theo số 0916.317.236.

  - Chất lượng bảo đảm, mẫu khung đa dạng, thoải mái lựa chọn
  Các đơn vị có nhu cầu lớn về khung tranh,khung anh, khung chứng chỉ, bằng khen, khung ảnh hay khung làm quà tặng xin liên hệ với của hàng khung tranh Dương Thái trực tiếp để có giá tốt nhất.
  - website : http://khungtranhduongthai.comhttp://khungtranhduongthai.com/khung-anh.html
   

Chia sẻ trang này