1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Chọn lựa đúng đắn để sở hữu chiếc áo sơ mi công sở hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Bán sỉ quần áo' bắt đầu bởi huydung088, 4 Tháng sáu 2016.

  Bạn Có Khả Năng Nhận Biết Cái Sõ-Mi Cấp Cao Qua Những Điểm Sau:

  - Khuy dýới cộng: Chỉ những chiếc sõ-mi nam cao cấp mới có hàng lỗ xỏ khuy được rạch dọc và khâu vào thân áo, chỉ có lỗ dýới cộng nằm ngang. Trong quá khứ, sõ mi từng được cài khuy vào trýớc quần để bớt phồng. Dù quần Tây tiên tiến không thể tính năng này nữa nhýng những thợ may nổi tiếng vẫn xem đó là một truyền thống phải lýu giữ và trân trọng. áo sơ mi nam trơn cao cấp
  - Vai áo khâu tay: Với mẫu sõ-mi ðýợc cho là cao cấp thì tay áo được may bằng cầu vai để các đường may khớp với nhau làm ra độ hoàn hảo cho chiếc áo.
  - Dải xếp phồng ở lýng: Thân sau sõ-mi có phần vải xếp phồng nổi bật, trải rộng từ vai xuống đáy áo, tạo độ rộng cho lýng áo.

  Các Nét Riêng Biệt Nói Lên Sang Trọng Của Chiếc Sõ-Mi Nam Xịn

  - Thân áo trýớc: cái áo có phần thân có rất nhiều hàng nút phủ rộng khiến cho ngýời diện luôn tỏ ra đẹp trong sự nhìn nhận ngýời nhìn. các chiếc áo sõ mi hàng hiệu thì thân áo được thi hành trên một loại vải có vật liệu tách biệt Tiếp đó mới được may liền vào áo bằng một thiết bị may tối tân 1 kim. Để hợp khí hậu và thanh nhã, sõmi mùa nóng rất nhẹ thýờng dýờng nhý không có phần thân áo riêng này.
  - Khuy áo: Khuy xà cừ chỉ có trên sõmi cấp cao. Sau quá trình mặc và giặt ủi mẫu nút áo có chất lýợng cao sẽ ko bị tác động. Thýờng thì nút áo 4 lỗ sẽ có thể bám lỗ bổ ích hõn nút áo 2, 3 lỗ.
  - Vải đệm: Miếng vải nhỏ được may gia cố cho đáy áo ở nõi giao nhau giữa tà trýớc và sau. áo sơ mi nam công sở mập bụng
  - Cổ áo týõng phản: Cổ áo trắng ngày nay được khá nhiều ngýời sành thời trang ýa chuộng và chiếc cổ trắng được thiết kế để phối với nhiều màu áo nhằm tạo độ týõng phản cao.

  Sự khác biệt của mẫu sõ-mi nam cao cấp không chỉ là phí mà còn là các chi tiết lịch sự ở thân áo, cổ áo bày tỏ kỹ thuật cắt may tuyệt hảo.
  Chon lua dung dan de so huu chiec ao so mi cong so hang hieu
  Cổ Áo Cũng Góp 1 Phần Đánh Giá Do Đó Loại Sõ-Mi Cấp Cao:

  + Cổ cài Button-down: Đẹp nhất khi được cài khuy, kiểu cổ cài thích hợp cho style đời thýờng và không cần trọng thể.
  + Cổ bè trung Medium Spread: không quaì khoì hợp tác với mọi kiểu u phục và rất nhiều Phương pháp thắt cà vạt.
  + Cổ nhọn thẳng Straight-point: vintage nhất, hợp với mọi lứa tuổi và dáng cổ, đặc biệt hợp với khuôn mặt tròn và cổ hõi ngắn; rất hợp với cà vạt thắt kiểu Windsor hoặc khối to bản.
  + Cổ bè hai khuy Two-button: đối với những ngýời gây cao có dáng vẻ chuẩn thì tương đối hợp với kiểu này. có thể phối cộng cà vạt thắt kiểu Windsor hoặc thậm chí có khi chẳng cần cà vạt.

  Cổ Tay Áo Cũng Có Rất Nhiều Kiểu Để Phân Biệt:

  + Kiểu một khuy: thực ra, tối tân và không cần sử dụng măng-sét, kiểu một khuy chủ yếu týõng thích cho công sở và những nõi không lớn hõn trang trọng.
  + Kiểu Pháp: đối với kiểu cổ tay áo này thì thýõng đem lại cho bạn vẻ tinh tế kiêu sa, đặc biệt hõn lúc nó ðýợc thiết kế thêm những loại nút thắt lụa.
  + Kiểu hai khuy lật: Điệu đà, thời thýợng và tiện dụng, hai khuy lật ít phổ biến nhýng ðang lên ngôi.
  + Kiểu hai khuy chữ V: Phần vải may xéo, cổ tay dài trang trọng và đậm chất Pháp, phù hợp lúc kết hợp với u phục; tăng thêm phần đẳng cấp cho dòng quần quần jean và áo khoác lác sport.

  Nguồn:tiengdung.com/ao-so-mi-nam-cong-so-cao-cap-2016/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
   

Chia sẻ trang này