1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  144
  Số điện thoại:
  19001733

  HCM Chọn đơn vị chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 11 Tháng mười một 2022.

  Chành xe chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng
  Chuyên chở hàng Tp.HCM đi Đà Nẵng
  Đơn vị chở hàng HCM đi Đà nẵng giá rẻ


  Chon don vi cho hang Sai Gon di Da Nang uy tin

  Bạn đang tìm cho mình đơn vị vận tải chở hàng hóa đi Đà Nẵng có kho bãi giao nhận 2 đầu. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đa dạng các loại mặt hàng thì Saigon Corp chính là nơi tốt nhất.

  Với thời gian hoạt động kinh doanh vận tải nhiều năm đến nay chúng tôi đã sắm cho mình gần 50 đầu xe chở hàng các loại từ 1.25 tấn đến loại 30 tấn. Còn có các loại container như container 40 feet, container 45 feet, container kín, container bạt.

  Những xe tải nhỏ từ 1.25 tấn, 2.5 tấn, 2.5 tấn thường chở hàng trung chuyển giao nhận tận nơi cho khách hàng. Còn phương tiện chở hàng đường dài dùng xe tải lớn 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn.

  Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng là tuyến chúng tôi hoạt động liên tục và có tần suất đều đặn 7 ngày/tuần, hoạt động cả 2 chiều.

  Không chỉ phục vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng mà Saigon Corp còn nhận chở hàng hóa đi các tỉnh thành nội địa theo tuyến đường bộ. Chở đa dạng các mặt hàng hóa, uy tín an toàn quy trình vận chuyển chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp sản xuất tin tưởng.

  Saigon Corp luôn cam kết chất lượng dịch vụ luôn lấy phương châm hoạt động “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” để nhắc nhở bản thân. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn quan niệm khách hàng là quan trọng nhất. Với slogan “ Khách là là người trả lương cho chúng ta” xác định khách hàng là vị trí trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
   

Chia sẻ trang này