1. lequyen021994

  lequyen021994Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  27

  chọn cây hoa đào ngày tết

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi lequyen021994, 9 Tháng một 2015.

  Năm nào cũng vậy sắp đến tết cổ truyền dân tộc thì cũng là ngày những cây hoa đào đơm bông, với ý nghĩa năm mới vui vẻ phát tài .......mình xin chia sẻ chút ít kinh nghiệm chọn cây đào cho phù hợp với bạn.
  1, hoa đào phai ngày tết
  loại hoa đào này có rất nhiều trên thị trường , >" văn phòng phẩm hà nội" < cũng như trong khu vườn nhà bạn mới màu sắc không rực rõ cho lắm nhưng nó toát lên được vẻ sang trọng thanh tú, là điềm may mắn cho năm mới.
  đặc điểm dễ nhận biết loại đào tết này là: hoa đơn và màu hồng nhạt.
  2.hoa đào bạch ngày tết
  đào bạc ngày tết cũng thường được sử dụng rộng rãi loại hoa đào tết này rất dễ nhận ra đó là nó có nhiều tán, cành cây sum xêu, loại hoa đào này >< " giá kệ siêu thị ">< rất hiếm để có được 1 cây để trong nhà bạn thì chắc chắn nó sẽ làm cho bạn mất khá nhiều thời gian tìm kiếm loại hoa đào này.
  3 đào bích
  đào bích là loại hoa đào đẹp nhất , được nhiều người ưu thích và sử dung rộng rãi, loại hoa đào thường rất khó chăm, có những năm nó chỉ ra nụ rồi thâm đen đi không nở do kĩ thuật chăm sóc chưa đúng của người tròng đào, loại đào bích này có đặc điểm ưu tú như : hoa kép và kích thước của hoa cũng to hơn so với 2 loại trên, cánh dày, màu hoa đỏ tươi mang lại cho không gian tết của gia đình bạn


  để chọn được 1 cây đào như ý thì mời các bạn hãy tham khảo tại :
  bài viết liên quan :thuê đào tết
   

Chia sẻ trang này