1. hophudat

  hophudatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  27

  Chơi nhạc ở chế độ nền với UC Browser phiên bản 3.1

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hophudat, 21 Tháng mười hai 2013.

  Choi nhac o che do nen voi UC Browser phien ban 31

  UC Browser, trình duyệt không phải IE tốt nhất cho Windows Phone được thậm chí tốt hơn với phiên bản 3.1. Bản cập nhật này đi kèm với nhiều cải tiến bao gồm nâng cao trải nghiệm người dùng, chia sẻ lớn hơn, khả năng chơi nhạc được tải về trong nền, hỗ trợ Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, tìm kiếm tối ưu hóa và nhiều hơn nữa.

  Đọc các giải thích chi tiết trong thông cáo báo chí dưới đây.

  UC Browser cho Windows Phone mang đến một nhảy Big với các phát hành của phiên bản 3.1

  San Francisco, 06 tháng 9 2013 - UCWeb, một nhà cung cấp hàng đầu thế giới của phần mềm Internet di động và dịch vụ, hôm nay phát hành UC Browser 3.1 cho Windows Phone với một loạt các cải tiến. UC Browser đã vươn lên trở thành trình duyệt số 1 trên WP cửa hàng, nhận được hơn 17.000 đánh giá được đánh giá cao từ người dùng Mỹ một mình. Bây giờ phiên bản mới nhất có sẵn để tải về trên Store WP (cho cả WP8 và 7.x).

  Tính năng độc đáo UC Browser làm cho nó thay thế phổ biến nhất để mặc định trình duyệt IE trên Windows điện thoại. Cập nhật mới nhất này đi kèm với nhiều cải tiến bao gồm nâng cao trải nghiệm người dùng, chia sẻ lớn hơn, khả năng chơi nhạc được tải về trong nền, hỗ trợ Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, tìm kiếm tối ưu hóa và nhiều hơn nữa.

  Chia sẻ lớn hơn làm cho mỗi thời điểm có giá trị

  IE chỉ cho phép bạn chia sẻ hình ảnh thông qua xây dựng trong các ứng dụng, nhưng UC Browser cho phép bạn chia sẻ hình ảnh thông qua bất kỳ ứng dụng trên Windows Phone của bạn có hỗ trợ chia sẻ hình ảnh. Nhấn vào bất kỳ hình ảnh bạn đi qua, và chọn "Chia sẻ hình ảnh" để trải nghiệm những niềm vui đáng yêu của chia sẻ!

  Thưởng thức âm nhạc trong khi duyệt

  Tính năng này làm cho chơi nhạc tải về trong khi trình duyệt có thể, ngay cả khi màn hình bị khóa.

  Kinh nghiệm người dùng tuyệt vời đá lớn "WOW"
  UC Browser là nhanh chóng đáng ngạc nhiên và dễ sử dụng. Nhờ khả năng tăng tốc đám mây và công nghệ nén dữ liệu, nó làm giảm tiêu thụ dữ liệu và tải nội dung trang web nhanh hơn nhiều. Nó hỗ trợ nhiều cử chỉ hơn IE không, ví dụ, trượt sang phải để quay trở lại một trang hoặc bên trái để đi tiếp ngay lập tức mà không làm mới nội dung trang web - những cử chỉ đơn giản không chỉ tiết kiệm thời gian và dữ liệu của bạn, mà còn cung cấp kinh nghiệm tương tác tuyệt vời. Thanh hành động cung cấp truy cập nhanh vào quản lý nhiều tab và chủ, mà còn đáp ứng sự thèm ăn của bạn cho tốc độ và sự thuận tiện.

  Điểm nổi bật khác của UC Browser cho WP

  Thông minh Tải về

  Tải về thông minh cho phép bạn tải về các tập tin định dạng khác nhau, và tạm dừng và tiếp tục tải khi họ hài lòng. Nói cách khác, nó quay điện thoại di động của bạn thành một công cụ download thông minh và mạnh mẽ.

  Quản lý đa tab
  Trình duyệt IE chỉ cho phép tối đa là 6 tab, trong khi UC Browser có thể mở lên đến 9 tab cùng một lúc, với khả năng của swiping phải đóng cửa. Nó tối đa hóa những gì bạn có thể làm với một trình duyệt và mang đến cho bạn khả năng hơn.

  Tùy biến cao
  Bạn có thể cá nhân hóa Speed Dial, chọn một chữ cho các trang web, cũng như thay đổi hình nền và da bằng cách chọn hình ảnh từ Trung tâm UC đề hoặc lưu trữ của bạn. Nó cũng cung cấp chế độ duyệt linh hoạt để phục vụ cho sở thích cá nhân và môi trường khác nhau. Ngoài ra, chế độ chụp đêm có thể làm giảm độ sáng màn hình và đảm bảo đôi mắt của bạn không bị tổn thương, tốc độ Chế độ cho phép bạn lướt web tại siêu tốc độ mà không chờ đợi, và Incognito Browsing cho phép bạn duyệt trong tàng hình mà không được ghi lại. Bằng cách nhập đăng nhập như chế độ máy tính, bạn có thể trải nghiệm các tính năng đầy đủ của các trang web như trên máy tính. Ngược lại, duyệt văn bản chỉ dải nội dung gây phiền nhiễu như quảng cáo, hình ảnh, vv, và biến điện thoại của bạn thành một e-reader đầy đủ.

  UC Browser: Một con chim đầu trên nền tảng WP
  Cập nhật được một mốc quan trọng UC Browser đã đạt được. Rick Chen, Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế tại UCWeb, cho biết: "Chúng tôi đã thiết lập một đội ngũ chuyên dụng WP và phát hành phiên bản UC Browser 1.0 cho WP vào đầu năm 2011, ngay sau khi Nokia công bố Lumia 800. Chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi cung cấp những kinh nghiệm duyệt web tốt nhất trên nền tảng WP. "Với việc phát hành phiên bản 3.1, UC Browser là tìm cách để tiếp tục củng cố vị trí của nó như là trình duyệt hàng đầu tại các cửa hàng WP.
   
 2. makaint

  makaintThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  10
  Mình đâu thấy chế độ nền của UC Browser nhỉ
   

Chia sẻ trang này