1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,287

  Toàn Quốc Cho hỏi giá nâng ngực ở BV Ngô Mộng Hùng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 9 Tháng sáu 2023.

  Bệnh viện ơi, bệnh viện ơi, bên bệnh viện phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Em muốn biết giá cả trước xem túi tiền có đủ không rồi mới tính tiếp được. Bệnh viện báo cho em giá nâng ngực nội soi trọn gói luôn nha. Em ở tỉnh đi lại cũng khó khăn nên được thì cho em biết giá luôn. Để có gì em chuẩn bị tiền xong rồi bắt xe lên sài gòn làm luôn cho nhanh. Chứ em không có thời gian đi tới đi lui nhiều lần chỉ để hỏi giá không thôi đâu. Mà sẵn bệnh viện cho em hỏi tháng này nâng ngực nội soi bên bệnh viện có chương trình khuyến mãi gì mới không nữa nha? Em thấy hình như tháng trước bên bệnh viện có nè. Mà đợt đó bận việc nhà quá không có lên làm được. Nếu tháng này vẫn có ưu đãi thì em sẽ tranh thủ làm luôn chứ để qua tháng có khi lại không còn ưu đãi nữa. (Hương Lam - Bình Phước)

  Chào chị Hương Lam,

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền, thì chị yên tâm là Bệnh viện luôn dành cho khách hàng mức giá hợp lý và phải chăng. Đặc biệt hơn thế nữa, trong tháng này dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn có thêm chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn lên đến 18 triệu đồng. Giá gốc là 70 triệu đồng giảm chỉ còn 52 triệu đồng. Với mức giá ưu đãi này, chị có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM. Bảng giá chi tiết chúng tôi xin phép đính kèm bên dưới. Đây cũng là mức chi phí trọn gói, Bệnh viện cam kết không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

  Cho hoi gia nang nguc o BV Ngo Mong Hung

  Có điều, lưu ý nhỏ là chương trình khuyến mãi lần này Bệnh viện chỉ áp dụng với số suất có hạn. Hiện cũng chỉ còn lại vài suất ưu đãi trống. Nếu không muốn bỏ lỡ ưu đãi thì tốt nhất chị nên đăng ký giữ suất cho mình ngay bây giờ bằng cách rất đơn giản là liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực với mức giá ưu đãi nhé. Hoặc là nếu tiện chị có thể để lại số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho chị trong thời gian sớm nhất.

  Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị!

  Đọc thêm thông tin:

  - Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

  - Giá cả nâng ngực nội soi

  - Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo
   

Chia sẻ trang này