1. Quyetgu198

  Quyetgu198Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  114

  HCM Chỉnh nâng mũi bị lệch tốt nhất tại quận 3 Hồ Chí Minh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Quyetgu198, 8 Tháng mười 2016.

  Nguồn>> Chỉnh nâng mũi bị lệch.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hơn 2 tháng trước em có đi nâng mũi tại một thẩm mỹ viện khác, nhưng sóng mũi bị lệch nhìn rất xấu và thiếu tự nhiên. Nên em muốn hỏi bên mình có dịch vụ chỉnh nâng mũi bị lệch không ạ, và nếu có thì chỉnh bằng cách nào, bao lâu sẽ lành ạ. Em cảm ơn.”

  Đây là thắc mắc gửi từ bạn Trần Thị Thanh Tâm (26 tuổi, Tp.HCM) tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc mà bạn nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp trong bài viết này như sau:

  Ai cần chỉnh nâng mũi bị lệch?

  Mũi lệch (mũi vẹo) là tình trạng sống mũi bị cong hay nghiêng lệch về một phía. Có hai nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này đó là:

  + Mũi lệch bẩm sinh: nguyên nhân chính là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên/dưới, khiến cho tháp mũi phía trên hoặc đầu mũi bị lệch. Tình trạng này không chỉ làm chiếc mũi mất thẩm mỹ, mà còn khiến bạn hay bị nghẹt mũi, khó thở, và cần chỉnh nâng mũi bị lệch.

  Chinh nang mui bi lech tot nhat tai quan 3 Ho Chi Minh

  + Mũi lệch sau khi làm phẫu thuật nâng mũi: thường là do bác sĩ thao tác thiếu chuẩn xác, khiến cho sóng mũi khi đưa vào không được căn chỉnh cho chắc chắn nên bị lệch, hay do lúc băng cố định mũi chưa chắc chắn. Ngoài ra, còn có một số trường hợp lệch sóng mũi do bạn bị va chạm mạnh vào vùng mũi.

  Dù nguyên nhân mũi lệch là gì, bạn cũng nên đi chỉnh nâng mũi bị lệch tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật nâng mũi an toàn, và giúp sóng mũi cân đối, hài hòa tự nhiên với gương mặt.

  Chỉnh nâng mũi bị lệch bằng cách nào?

  Với trường hợp mũi bị lệch do bẩm sinh, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng vách ngăn, và sóng mũi để quyết định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Với trường hợp, mũi bị lệch sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì bác sĩ sẽ nắn chỉnh lại sụn hoặc thay sụn mới, tùy theo tình trạng chiếc mũi của bạn.

  Chinh nang mui bi lech tot nhat tai quan 3 Ho Chi Minh

  Xem thêm >> Phẫu thuật nâng mũi.

  Ngoài ra, bạn nên lưu ý, thông thường những ca chỉnh nâng mũi bị lệch sẽ được tiến hành sau 3 – 6 tháng, kể từ lúc bạn phẫu thuật lần đầu. Vì lúc này cấu trúc mũi mới ổn định, và chịu được sự tác động của dao kéo lần nữa.

  Chỉnh nâng mũi bị lệch giá bao nhiêu?

  Chinh nang mui bi lech tot nhat tai quan 3 Ho Chi Minh

  Những ca sửa lại mũi bị lệch thường có kỹ thuật thực hiện khó hơn so với ca phẫu thuật nâng mũi lần đầu. Vì lúc này, mũi đã được thu nhỏ lại, và nếu làm không khéo có thể khiến mũi bị tổn thương, không thể tiến hành chỉnh sửa lần nữa.

  Chinh nang mui bi lech tot nhat tai quan 3 Ho Chi Minh

  Xem thêm>>> Nâng mũi Hàn Quốc.

  Xem thêm>>> Nâng mũi ở đâu đẹp.
   

Chia sẻ trang này