1. viluan9xx

  viluan9xxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  64

  Toàn Quốc Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo, tử vi 5/8/2016 của Kim Ngưu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi viluan9xx, 4 Tháng tám 2016.

  Tu vi ngay 5/8/2016 của Kim Ngưu

  Cung Kim Ngưu trang bị 6 ngày 5/8/2016: Theo tử vi bữa nay của tử vi 12 cung hoàng đạo thì bạn mang cảm giác 1 chuyện khôn cùng bí hiểm đang diễn ra, nhưng chẳng ai với thiện ý muốn để lộ cho bạn biết cả. bởi vậy , trực quan của bạn càng được dịp tò mò, hối hận thúc bạn bằng mọi phương pháp phải chọn ra được sự thực . Thêm vào đấy , bạn vô tình bắt gặp những thông tin khiến bạn bắt buộc suy nghĩ lại một bí quyết vô cùng trang nghiêm về tình hình ngày nay của bản thân. Hãy kết nối lại hầu hết , bạn sẽ nhận ra bí ẩn ẩn giấu phía sau là gì.

  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/8/2016 là 17, 31

  kiểm tra trong ngày:
  tình yêu : 4/5
  Sự nghiệp: 5/5
  Sức khỏe: 5/5
  Tài chính: 4/5
  Cung hợp nhất : Nhân Mã

  Chiem tinh 12 cung hoang dao tu vi 582016 cua Kim Nguu

  Hình minh họa

  với thể bạn chưa biết về Kim Ngưu?

  Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự phong lưu và không quản nặng nhọc để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và siêng năng giúp Kim Ngưu gặt hái được đa dạng thành công trong công việc . đa số Kim Ngưu là những người sung túc . Tính bí quyết ổn định, tương đối hủ lậu , người thuộc cung này sở hữu thể đề cập là đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. đôi khi lại thật ngang bướng , chính điều này cản trở công tác của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 20/4 – 20/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

  Tu vi hang ngay của Song Tử


  Bạn biết siêu rõ rằng trường hợp bạn ở nguyên tại 1 vị trí quá lâu, thân thể bạn sẽ mang thiên hướng đình trệ, và phải mất rất lâu sau ấy bạn mới lại quay về được phong độ thường ngày . Thêm vào đó , bạn cũng ko bắt buộc là người quá nhanh thích ứng hay bắt kịp với xu hướng mới, và rõ ràng đây là một điểm trừ giả dụ bạn muốn giao du và mở mang mối quan hệ của bản thân. do vậy , ngay từ khi này, hãy tập cho mình thói quen vận động thay vì lười biếng đứng yên 1 chỗ nhé.

  Con số may mắn của Song Tử ngày 15/7/2016 là 15, 22

  đánh giá trong ngày:
  ái tình : 2/5
  Sự nghiệp: 3/5
  Sức khỏe: 3/5
  Tài chính: 3/5
  Cung hợp nhất : Cự Giải

  mang thể bạn chưa biết về Song Tử?

  Tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao du và dành thời kì cho gia đình và bạn hữu . Đưa ra quyết định mau chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử (21/5 – 21/6) là chỗ dựa ý thức kiên cố cho các người thân . những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao du và khôi hài . tuy thế , khi gặp cần vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và xử sự vô cùng trưởng thành. Tính phương pháp có phần tương phản ấy đã xây dựng cần hình ảnh xuất sắc của Song Tử. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình.

  XSTN 4/8
   
  Last edited: 4 Tháng tám 2016

Chia sẻ trang này