1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177

  Hà nội Chiếc xe hơi mới Mercedes C200 ,C250 AMG, C250 EXCLUSIVE

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 7 Tháng tư 2016.

  Trong ấn bản Club Racer của Elise, Lotus đã đưa ra một chiếc xe hơi tốt hơn về mọi mặt so với tiêu chuẩn Elise, và cũng có giá trị thêm vài lớn, nếu bạn có thể tìm thấy một.Trong thực tế, đối với bất kỳ người đam mê tự trọng,Mercedes C200 những con số này đủ để đưa bạn vào giấc ngủ, ngoại trừ một thực tế là chúng ta đang nói về một phiên bản đặc biệt của loài ốc đá giống như Lotus Elise , mà nặng trong lúc một siêu nhẹ 860 kg . Điều đó một mình nên đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

  Chiec xe hoi moi Mercedes C200 C250 AMG C250 EXCLUSIVE

  Với Lotus , đó là tất cả về sức mạnh đến tỷ lệ trọng lượng, luôn luôn đã và sẽ luôn luôn được, và Elise là hiện thân tinh khiết mà lâu nay Colin Chapman (người sáng lập Lotus) sắc lệnh, mà ông rất thành công áp dụng cho cả xe đua của mình và xe hơi đường.

  Lotus gọi phiên bản này, Elise Club Racer, và giao của Úc là chỉ 10 chiếc xe trong bốn màu sắc độc đáo (Elite Vàng, Carbon Xám, Xanh da trời, tiếng Anh trắng), có nghĩa là độc quyền là 100 phần trăm đảm bảo.

  Tại 72.990 $ bạn sẽ cần phải được nhanh chóng, mặc dù rất nhanh. Các Elise CR là một món hời thật sự (có chỉ là hai trái ở đất nước này, một ở Perth và Brisbane) đặc biệt là khi bạn xem xét rằng năm 2011 Elise làm cho làm với một 1,6-lít Toyota động cơ có nguồn gốc.

  Nếu bạn không phải là tất cả những gì quen thuộc với Lotus và ổn định hiện tại của họ Mercedes C250 AMG về xe dân dụng, nó ít về tốc độ đường thẳng với Elise - mặc dù, 6.1 giây cho tốc 0-100km / h chạy nước rút là không chính xác treo xung quanh. Thay vào đó, nó là về một trong những kinh nghiệm lái xe exhilarating nhất bạn có bao giờ có thể có, tắt đường đua.

  Nó cũng cảm thấy nhanh hơn rất nhiều so với con số tăng tốc công bố, ít nhất là từ phía sau bánh xe. Đó có thể là bởi vì mặt sau của bạn là ngồi chỉ centimét khỏi mặt đất trong ghế hơn giống như vỏ đua thích hợp hơn so với băng ghế dài thể thao truyền thống.

  Từ thời điểm bạn bật vào uốn cong đầu tiên của bạn, bạn sẽ hiểu với độ rõ nét tuyệt đối, "kinh nghiệm Lotus '. Cắt thông qua một loạt các hoang S-uốn cong, mà không cần phải nhấc ga, dễ dàng consummate như vậy mà nó dường như không có thật. Nó như thể WRC rally guru Sebastian Loeb vừa thực hiện trên cơ thể của bạn, chẳng hạn là tốc độ chiếc xe này có thể thực hiện thông qua một lượt.

  Mercedes C250 EXCLUSIVE

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này