1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  121

  Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi warmheartnbp, 4 Tháng hai 2015.

  Trong giai đoạn dậy thì ngực em rất nhỏ, em nghĩ lớn lên thì ngực sẽ phát triển nhưng năm nay 22 tuổi rồi mà vòng 1 không tiến triển nhiều. Em muốn nâng ngực tại Thu Cúc, bác sĩ cho em hỏi chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền. Em xin cảm ơn.
  Chào bạn Yến Nhi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:
  Chi phi nang nguc bang mo tu than bao nhieu tien
  Nâng ngực ở Thu Cúc cho vòng 1 đẹp tự nhiên

  Mức giá của dịch vụ này hiện nay là 40 triệu với thời gian thực hiện từ 90-120 phút.
  Trước tiên bác sĩ cần kiểm tra hình dáng ngực của khách hàng, từ đó xác định lượng mỡ cần thiết để cấy lên vòng 1 và tạo được dáng ngực tròn đẹp, tự nhiên, hài hòa với vóc dáng.
  Sau đó bác sĩ tiến hành hút mỡ tại vùng cơ thể có nhiều mỡ dư thừa của khách hàng và đưa vào máy lọc li tâm, chiết tách lấy những tế bào mỡ chất lượng nhất. Với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc, thao tác hút mỡ và cấy mỡ đều rất nhẹ nhàng, chính xác, không để lại sẹo. Do sử dụng mỡ tự thân nên có độ tương thích cao và tồn tại lâu dài, ổn định.
  Nguồn: Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này