1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222

  Chất trám răng giả có thể gây ra ngộ độc từ kẽm ngứa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 26 Tháng ba 2014.

  Có thể có 1 số tác dụng có thể nghiêm trọng từ cố gắng để giữ cho răng giả ổn định trong miệng.

  Theo 1 nghiên cứu của Đại học Maryland, các chất trám sử dụng để giữ răng giả ở vị trí có thể dẫn đến tổn thương thần kinh và bất thường trong máu, trong số những thứ khác. Những vấn đề đến từ kẽm trong chất kết dính, đặc biệt là khi có quá nhiều của nó được sử dụng quá thường xuyên.

  Phát hiện này có thể có ảnh hưởng đến bất cứ ai đeo răng giả.

  Thông tin này liên quan đến kẽm đã được tích lũy trong suốt vài năm qua. 1 nghiên cứu gần đây của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược công nhận có rất nhiều trường hợp ngộ độc kẽm từ tiếp xúc quá nhiều với nó.

  Chat tram rang gia co the gay ra ngo doc tu kem ngua

  FDA bây giờ muốn các nhà sản xuất sửa đổi ghi nhãn bao gồm những rủi ro nghiêm trọng từ quá nhiều kẽm hoặc khám phá các ý tưởng sử dụng 1 cái gì đó khác.

  Hiệp hội Nha khoa Mỹ cho biết thông tin này được nêu ra không dứt khoát. Thay vào đó, ADA nói, những vấn đề phát triển từ các bệnh nhân không theo các hướng dẫn họ đưa ra.

  FDA cũng phân loại các chất trám răng và lam trang rang có chứa kẽm như các thiết bị y tế cấp I, có nghĩa là họ đặt ra nguy cơ thấp nhất của chấn thương và không cần phải được kiểm tra về an toàn.

  1 số nhà sản xuất, tuy nhiên, đã làm thay đổi chất trám răng giả của họ để tránh bất kỳ vấn đề pháp lý trong tương lai. Đã có sự gia tăng trong các trường hợp chấn thương y tế bắt nguồn từ kẽm tiếp xúc quá nhiều nhưng GlaxoSmithKline bây giờ làm cho chất trám răng giả của mình mà không kẽm.

  Hiện tại, FDA đã không bắt buộc rằng kẽm để cấm tất cả các sản phẩm.
   
  Last edited: 29 Tháng ba 2014

Chia sẻ trang này