1. huyenanh120

  huyenanh120Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  108

  Chất liệu độn cằm có đảm bảo không ? -raovatthoitrang.com

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi huyenanh120, 6 Tháng ba 2014.

  Câu hỏi: “Bác sĩ Phú Xuân có thể cho em biết bên mình sử dụng chất liệu độn cằm gì không ạ? Em đang muốn đi độn cằm nhưng em lo chất liệu độn cằm không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. (Linh – Hà nội)
  Chat lieu don cam co dam bao khong raovatthoitrangcom
  Trả lời:
  Bạn Linh thân mến!
  Rất vui vì bạn đã quan tâm về dịch vụ độn cằm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Nhằm giúp chị em đẹp hơn với chiếc cằm xinh xắn, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công phương pháp độn cằm Hàn Quốc vào trong các dịch vụ làm đẹp của mình.
  Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?
  Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.
  Đối với chất liệu độn cằm bạn có thể hoàn toàn yên tâm bạn nhé. Chất liệu là miếng Im plant của Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối đã qua sự kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y Tế.
  Đây là phương pháp đã và đang được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hàn Quốc kết hợp với bác sĩ Phú Xuân đưa vào áp dụng vào làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng hiện nay. Theo các chuyên gia phẫu thuật độn cằm tạo hình tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho rằng độn cằm là một thủ thuật tuy không phức tạp nhưng cần phải có tay nghề vững và có con mắt thẩm mỹ.
  Đảm bảo một quy trình chuẩn cùng với phương pháp thực hiện đảm bảo an toàn tối đa, TMV Phú Xuân đã giúp rất nhiều khách hàng có được dáng cằm như ý.
  Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như trường hợp của bạn, mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể bạn nhé!
  Chúc bạn luôn hạnh phúc và xinh đẹp!
  Bác sĩ tư vấn
  Thẩm mỹ viện Phú Xuân


  Theo : http://phauthuatdoncam.com/chat-lieu-don-cam-co-dam-bao-khong.html
   

Chia sẻ trang này