1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320

  HCM Chăm sóc sau chích búi trĩ như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 6 Tháng sáu 2016.

  Bệnh lý trĩ là 1 bệnh lý xuất phát từ đường hậu môn trực tràng, thông thường xuyên khi mới nhiễm căn bệnh trĩ thì hay khá ít biểu hiện ra bên ngoài buộc phải dễ khiến người sở hữu tâm lý xem thường, một phần bởi bệnh trĩ hay tại nơi kín đáo buộc phải người ta ngại thổ lộ đối với ai đặc biệt là phụ nữ nữ giới. cơ bản bởi các đặc điểm đó mà kết quả nhận được của thời gian tự chữa cơ bản là những búi trĩ ngày càng xa xuống nguy hiểm hơn, làm cho người không đi vệ sinh, đau nhức khiến tác động tới sinh hoạt cuộc sống bình hay. Ngày nay để giúp các trường hợp búi trĩ xa xuống tại hậu môn, con người ta mang phần lớn những kỹ thuật, bên trong đó có cách sơ chủ yếu búi trĩ là 1 biện pháp hay rất nhiều con người sử dụng trị bệnh trĩ. Vậy bạn hiểu biết gì về phương án này chưa chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về phương án này ngay dưới đây bạn nhé!  Phương pháp chích sơ hóa búi trĩ  Cham soc sau chich bui tri nhu the nao
  thông tin hữu ích: Dấu hiệu của bệnh trĩ


  Tình trạng rút ống soi ra một phần niêm mạc đang rất màu hồng biến thành màu tím thẫm tức là cuống trĩ là chỗ làm chúng ta ảnh hưởng để chữa trị. buộc phải quan sát rõ đường lược để chắc chắn là chích vô cuống của búi trĩ nội.Các BS sẽ cầm ống chích mang sẵn thuốc, tay kia cầm ống nội soi sao cho thấy rõ cuống trĩ rồi chích kim nằm nghiêng vô sâu 1cm rồi vừa bơm một lượng nhỏ hiệu thuốc vừa theo dõi bệnh nhân. khi chích đúng cách thì bệnh nhân hoàn toàn không đau. 1 số tác giả cho rằng Lúc chích hiệu thuốc đi thẳng vô tĩnh mạch búi trĩ thì người mang cảm giác đau nhói bụng ít nhất thường hay nhói ngực hay miệng cảm thấy vị lạ. Chúng ta buộc phải chú ý yếu tố này Mặc dù rằng hiếm Lúc chúng ta đâm thẳng vào búi trĩ.


  Tình trạng người bệnh thấy lạ với nghĩa là đã chích sát rìa hậu môn quá thường chích sâu quá. trường hợp chích gần con đường lược quá buộc phải rút kim ra hoặc chích lại tại vị trí khá cao. cách tiểu phẫu cắt trĩ bắt buộc xài khi những lòi búi trĩ quá lớn làm bệnh nhân khó chịu Lúc đi đi cầu hoặc hay tạo nên mất máu rất nhiều.


  Trường hợp Lúc chích bơm thấy nghiêm trọng tay và nhất là niêm trắng ra là chích nông quá như vậy dễ tạo nên loét niêm hoặc chảy máu. tình trạng này cần chích lại đi sâu hơn, mỗi lần chủ yếu cần xài 5ml thuốc. Lúc rút kim nếu ra máu thì dùng một cục gạc hay gòn ép vài phút. như vậy cầm máu được bắt buộc thắt bằng dây thun ngay chỗ ra máu.


  bí quyết này cần thực hiện bởi những địa chỉ mang uy tín hay những con người sở hữu chuyên môn tăng, tốt nhất người bệnh bắt buộc lên các chuyên khoa trĩ bởi các cơ Sở Y Tế nguy hiểm ở trong nước để thực hiện biện pháp này nhé!


  Chăm sóc về sau khi chích búi trĩ.


  Bạn cần biết: đi ỉa ra máu là bệnh gì

  – Sau chích xơ hóa búi trĩ trường không nên săn sóc gì đặc biệt, người bệnh hay sinh hoạt bình thường ngay sau này Lúc chích.


  – Có 1 số bệnh nhân cảm thấy mệt và khá nặng đầu thoáng qua bên trong vòng 5-10 phút. Chỉ nên nằm nghỉ là đủ.


  – Ví như người bệnh bị táo bón bắt buộc cho hiệu thuốc nhuận trường nhẹ để tránh tình trạng buộc phải rặn.


  – Buộc phải khuyên người bệnh ngừng đại tiện 1 ngày về sau khi chích xơ bởi rặn vệ sinh ngay dễ bị ra máu. Ngoài ra rất khó cần chăm sóc gì đặc biệt hoặc bệnh nhân được vô sinh hoạt bình thường.


  – 6 tuần sau bắt buộc xem lại người. Lúc này là khi hậu môn khỏi phù nề và khỏi cứng do tác dụng chích xơ.


  – Hiện tượng dấu hiệu này vẫn còn chúng ta còn được chích xơ hóa lại. với chảy máu thường chỉ cần 2 đợt chích là đủ với kết quả tuy nhiên nếu lòi niêm khá nhiều thì buộc phải chích nhiều lần hơn.


  – 1 phương pháp khác là chích trở lại những điểm giữa các búi trĩ chính cho lên Lúc các vùng này cũng nhiễm xơ hóa.


  – Giảm thiểu cơ bản là sau một nhiều lần chích xơ thì lớp dưới niêm vùng hậu môn mắc xơ không chích trở vào phần khoảng của cống trĩ nếu không sẽ gây ra chảy máu.. khi này được thế nhưng chích thẳng vô búi trĩ. Chứ khó chích dưới niêm như tại những lần chích ban đầu.


  – Tình trạng sử dụng đúng nguyên tắc chích xơ hóa búi trĩ hay giúp người triệt để bệnh lý nhiều năm.


  Bạn cần quan tâm: bị sưng hậu môn

  Mỗi con người người Lúc thực hiện kỹ thuật xơ hóa búi trĩ thì bạn nên tham khảo các biện pháp chăm sóc đúng liệu pháp sau khi cơ bản búi trĩ để sớm phục hồi, hoặc lấy lại được sinh hoạt bình thường xuyên nhanh chóng nhé!
  với phương pháp tiểu phẫu cắt trĩ có số đông loại. Bạn còn được đến cơ Sở Y Tế hoặc tham khảo các cách cắt trĩ Hiện nay. ở đây chuyên mục xin nhắt ra 1 cách thắt búi trĩ bằng dây thun để những bạn có thể tham khảo.


  ***Chúc những bạn vui khỏe!***
   

Chia sẻ trang này