1. simon285

  simon285Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  44

  Hà nội Cha mẹ phải thận trọng khi giặt quần áo cho trẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 9 Tháng mười hai 2016.

  Con yêu nhà bạn sở hữu làn da rất nhạy cảm chính do đó là khi chọn quần áo cho con phụ huynh phải hết sức lưu ý. Không chỉ có vậy khi giặt quần áo cho bé yêu cha mẹ nhất định phải lưu ý những điều sau


  Quần áo mới luôn có chứa bụi bẩn và không ít vi khuẩn cùng với vô cùng nhiều loại hóa chất. Những chất này sẽ ảnh hưởng xấu đến làn da nhạy cảm của bé yêu gây nên các hiện tượng như nổi ban, ngứa ngáo trong lúc mặc. Vậy nên việc giặt quần áo là vô cùng cần thiết nó giúp tẩy rửa các bụi bẩn, hóa chất có trên quần áo và làm mềm sợi vải trong lúc bé mặc.


  Quần áo của bé cần được giặt bằng bột giặt chuyên dụng


  những loại bột giặt thông thường có lượng chất tẩy quá mạnh nếu không được giặt kĩ càng sẽ không khó để bám vào quần áo. Trong thời điểm mặc lượng hóa chất này sẽ ảnh hưởng trực tiếp với da và tạo ra hiện tượng kích ứng.


  Sử dụng thuốc tẩy giặt quần áo cho bé là sai lầm


  Cha me phai than trong khi giat quan ao cho tre


  Thành phần ở bên trong thuốc tẩy có chứa chất ăn mòn da đặc biệt nguy hiểm. Quan trọng là mùi thuốc tẩy có bám trên quần áo thường rất khó để bị bay mùi khiến cho trẻ em rất dễ nôn khi ngửi được mùi khó chịu. Để loại các loại chất bẩn khó làm sạch trên quần áo của trẻ nhỏ thì các bậc cha mẹ có thể tìm đến những loại chất tẩy rửa hoàn toàn tự nhiên như chanh, giấm để làm sạch.


  Quần áo của trẻ cần được làm sạch khi có thức ăn bám vào


  Khi bé chơi đùa lúc ăn uống sẽ không thể tránh được hiện tượng thức ăn rơi vào quần áo. Chính vì vậy mà khi giặt quần áo thì những bậc phụ huynh phải giặt sạch hết những vết bẩn ra thức ăn gây nên. Nếu không được làm sạch thì đây chính là môi trường rất thuận lợi để vi khuẩn phát triển mạnh và tạo ra nhiều bệnh cho trẻ nhỏ.


  Cha mẹ phải chú phơi đồ ngay sau khi giặt


  Nhiều cha mẹ thường có thói quen sau thời gian giặt khá dài mới phơi quần áo cho bé yêu. Đây là việc làm không tốt chút nào vì sẽ tạo môi trường thuận lợi nấm mốc phát triển và tạo ra bệnh ở bé.


  Phải chú ý phơi quần áo của bé thật khô


  Đối với điều kiện ở nước ta luôn có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều chính vì vậy mà quần áo của trẻ thường thường bị ẩm. Nếu như bạn để bé yêu mặc quần áo ẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ em. Bởi vậy mà để quần áo của trẻ nhỏ khô nhanh thì bạn có thể chọn một bộ giàn phơi thông minh tại hà nội mới cho gia đình để giúp ích cho việc phơi khô quần áo nhanh nhất cho trẻ.
   

Chia sẻ trang này