1. tuyla123

  tuyla123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2016
  Bài viết:
  32

  HCM Cây cảnh mini cau tiểu trâm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuyla123, 9 Tháng tám 2016.

  Tác dụng: Cau tiểu trâm hay còn được gọi là Dừa tụ thân là một trong những loại cây cảnh phía bên trong rất được ưa chuộng bây giờ. Với tán lá xanh mượt và đặc tính lọc sạch các chất khí độc, cau tiểu thoa mang đến không khí thiên nhiên xanh mát cho môi trường bao quanh, biểu thị cho nhựa sống mạnh bạo, bởi vây Cau tiểu trâm được chọn lựa khiến cho món vàng tặng trong các thời điểm sinh nhật, lễ tết, ngày đặc biệt…

  Cây cảnh mini đẹp Cau Tiểu Trâm có thân nhỏ nhắn, thấp, chiều cao chỉ khoảng 20cm, dạng lá cau, lá nhọn dài hình mác, thưa và mềm, cây mọc theo bụi gầy và thấp. Thân cây ốm và mảnh. Cau tiểu thoa với kiểu dáng bé bỏng, cành và lá luôn hướng lên trên biểu thị cho sinh khí mãnh liệt, luôn siêng năng vươn lên.

  Đặc điểm sinh học:

  Cây cảnh mini đẹp Cau Tiểu Trâm là cây chịu bóng tốt. Lá cây mọc từ thân chính, không có hoa, ý định nước làng nhàng. Cây có thể sống tốt trong không gian đất hoặc nước, vì vậy người ta thường hay đặt cây trong các chậu thuỷ tinh với dung dịch thuỷ sinh để mang lại một vẻ đẹp khác cho môi trường.
  Cay canh mini cau tieu tram
  Cau Tiểu Trâm là một loại cây có kỹ năng làm cho sạch không gian sống bằng khả nằng hút các chất độc hàng ngày. Quạu quọ thể “vô hiệu hoá” các chất độc trong khoảng khói thuốc lá, các tia bức xạ trong khoảng máy tính, máy tính bảng, đồ điện tử đến chất độc thải ra từ xăng dầu, động cơ xe… là các tác nhân gây ra phổ quát bệnh bây giờ.

  Khác biệt là người bị bệnh viêm xoang, bệnh hô hấp, đặt một số chậu cau tiểu xoa bên bàn làm cho việc và gần phòng ngủ sẽ cho thấy chức năng rõ rệt đấy. Cau tiểu Xoa tuy nhỏ dại nhưng chẳng thể xem thường phải không nào, quả là “tí hon mà có võ” đấy nhé.

  Một “rừng” cau tiểu thoa bé sẽ lọc sạch không khí nhà bạn
  Cay canh mini cau tieu tram
  Ý nghĩa của cây cảnh mini để bàn Cau Tiểu Trâm:

  Những chiếc lá bé bỏng hình mác mọc thẳng, cao, biểu thị sự vươn lên không kết thúc, luôn nỗ lực để vượt lên gian khổ trong cuộc sống. Người ta thường tặng chậu cau tiểu thoa cho những người đang cần sự cổ vũ, cổ vũ, hoặc những người không ngại gian khổ để vượt lên các thách thức.

  Trong phong thuỷ, cau tiểu trâm có công dụng án ngữ và loại bỏ khí xấu. Trồng một cây cau tiểu trâm trong nhà để khai thông vượn khí, mang đến hên tài lộc cho gia chủ.

  Bởi đặc tính dễ trồng và dễ để mắt nên cau tiểu thoa được sử dụng phổ biến trong nhà, trong văn phòng, hoặc cho cây vào lọ thuỷ tinh cùng dung dịch nuôi dưỡng cây, sau đó cho sỏi trắng lên trên để trang trí, đẹp và tinh khiết. Với kích thước nhỏ nhắn nên có thể đặt chậu cây Cau Tiểu Xoa để trang hoàng mọi nơi trong phòng như bàn làm việc, kệ sách, cửa sổ, bậc cầu thang, phòng ngủ…

  Cau Tiểu Trâm không khó để mắt, cũng không đòi hỏi ánh nắng phổ thông, bạn có thể để trong nhà cả một thời điểm dài. Đương nhiên cần lưu ý tưới nước hằng ngày giả dụ trồng trong đất, thay nước một số ngày 1 lần ví như trồng trong nước, và hàng tuần cho ra ánh nắng mặt trời khoảng 15-30 phút để đủ năng lượng cho cây sản sinh chất diệp lục.

  Khách hàng có thể tham khảo thêm về phương pháp để mắt cây qua bài viết sau: HD chăm nom cây hoa cảnh của vườn cây mini
   

Chia sẻ trang này