1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  191
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Cấu trúc màn hình led gồm bộ phận nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congtt, 10 Tháng sáu 2021.

  Màn hình LED đủ màu là màn hình phẳng bao gồm các mô-đun LED nhỏ, được sử dụng để hiển thị văn bản, hình ảnh, video, tín hiệu video và các thông tin khác. Để khách hàng hiển rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về những vấn đề liên quan đến màn hình led

  Thành phần màn hình led

  Bảng thành phần LED: Là một trong những thành phần cốt lõi của màn hình LED đủ màu. Chất lượng của tấm đơn vị ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hiển thị. Thiết bị này chủ yếu bao gồm mô-đun LED, chip điều khiển và PCB. Trên thực tế, các mô-đun LED được làm bằng nhựa hoặc nhựa bao bọc nhiều điểm phát sáng.

  Phương thức kết nối: có thể được chia thành đường dữ liệu, đường truyền và đường điện. Đường dữ liệu là một cáp dẹt, được kết nối với thẻ điều khiển và bảng đèn LED. Đường truyền được sử dụng để kết nối card điều khiển và máy tính. Dây nguồn dùng để nối nguồn điện, card điều khiển và board LED, đường kính lõi đồng nối board không nhỏ hơn 1mm.

  Nguồn điện: thường sử dụng nguồn điện chuyển mạch, đầu vào 220V, đầu ra 5V DC làm nguồn điện. Lưu ý rằng màn hình led là một thiết bị điện tử chính xác và nên sử dụng nguồn điện chuyển mạch thay vì máy biến áp.

  Thẻ điều khiển: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ điều khiển màn hình dải chi phí thấp, có thể điều khiển màn hình hai màu 256x16 chấm 1/16 quét và kết hợp nó thành màn hình LED đủ màu đáng giá tiền nhất. Thẻ điều khiển là thẻ không đồng bộ, tức là thẻ có thể lưu thông tin sau khi tắt nguồn, và thông tin được lưu trữ có thể được hiển thị mà không cần kết nối với máy tính.

  Đặc điểm hiệu suất:

  (1) Phát sáng cường độ cao, dưới sự khúc xạ của ánh sáng mặt trời, nội dung trên bề mặt màn hình có thể được hiển thị rõ ràng với độ nét cao.

  (2) Kiểm soát màu xám cấp cao. Với điều khiển thang xám 1024 ~ 4096, các màu trên 16,7M có thể được hiển thị rõ ràng, đảm bảo hình ảnh siêu ba chiều.

  (3) Công suất truyền động lớn và phương pháp quét chủ yếu là khóa tĩnh điện để đảm bảo độ chói ở cường độ cao.

  (4) Để đảm bảo hiệu quả phát lại tốt nhất, độ sáng có thể được kiểm soát hợp lý thông qua chức năng điều chỉnh tự động trong các môi trường nền khác nhau.

  (5) Chủ yếu dựa vào thiết bị quy mô lớn nhập khẩu để đạt được tích hợp mạch, cải thiện độ tin cậy hoạt động và tạo điều kiện bảo trì và gỡ lỗi.

  (6) Sử dụng công nghệ xử lý kỹ thuật số hiện đại để xử lý video, chủ yếu chọn phương pháp phân phối công nghệ để quét, thiết kế mô-đun, ổ đĩa tĩnh không đổi, tự động điều chỉnh độ sáng để đạt được độ trung thực cao, không có bóng mờ và độ nét cao.

  (7) Nhiều thông tin khác nhau có thể được hiển thị, chẳng hạn như biểu tượng, video, văn bản, hoạt ảnh, hình ảnh, v.v. Ngoài ra còn có nhiều dạng thực tế khác nhau, chẳng hạn như mạng, thực tế từ xa, v.v. Kết hợp các màu sắc và kỹ thuật thông thường.

  Xem thêm: Báo giá màn hình led trong nhà ngoài trời

  Ưu điểm ứng dụng:

  (1) Được trang bị màn hình LED đủ màu và các module LED nhập khẩu chất lượng cao giúp hình ảnh hiển thị rõ nét, màu sắc đồng đều, tiêu thụ điện năng nhỏ, màn hình sáng, màn hình mỏng, góc nhìn rộng, khả năng hỏng hóc nhỏ, bảo trì dễ dàng.

  (2) Thẻ PCTV được sử dụng chủ yếu, là thẻ hiển thị đa phương tiện đa chức năng, có hiệu suất tốt hơn, phương pháp thu nhận tiên tiến hơn, có thể quay video chính xác và được trang bị phần mềm chỉnh sửa Studio tương ứng.

  (3) Công nghệ tiên tiến của giao diện DVI. Không cần thực hiện chuyển đổi A / D và D / A, điều này đảm bảo tính toàn vẹn của hình ảnh và giảm khả năng chi tiết. Hình ảnh máy tính được tái tạo hoàn toàn trên màn hình hiển thị. Nó có thể hỗ trợ các chế độ hiển thị khác nhau để đảm bảo độ ổn định và độ tin cậy của hiển thị dữ liệu, đồng thời có nhiều chức năng toàn diện.

  (4) Bằng cách sử dụng hệ thống đủ màu trong nhà, nguy cơ tiềm ẩn của việc hiển thị và truyền một lượng lớn dữ liệu phức tạp sẽ được loại bỏ và đạt được khả năng phục hồi toàn màu. Con chip này có thể hoàn thành các tác vụ phân phối và hiển thị dữ liệu. Nhận dữ liệu PWM 12-bit từ dữ liệu hiển thị 8-bit và nâng cấp điều khiển thang xám 12-bit PWM lên 4096 (12-bit). Màn hình 256 cấp độ phi tuyến tính hiển thị thang độ xám trực quan, hoàn toàn có thể tạo ra trải nghiệm hình ảnh đầy đủ màu sắc.

  (5) Sử dụng phương pháp dẫn động của hệ thống dòng điện không đổi. Sản phẩm này có hiệu suất chi phí cao, có thể cải thiện sự phân tán giảm áp của ống LED, khắc phục sự cố nối và đảm bảo chất lượng của hình ảnh.

  (6) Kết hợp với chế độ truyền dẫn cáp quang, giảm suy hao tín hiệu trong quá trình truyền.

  Nếu bạn có thắc mắc về giá màn hình led thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng.

  Xem thêm: https://lambienled.com/tin-tuc/uu-diem-man-hinh-led-hoi-truong.html
   

Chia sẻ trang này