1. kyniemhoctro

  kyniemhoctroThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  25

  Hà nội Cấu tạo của chăn điện nào tốt nhất cho mùa đông này

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi kyniemhoctro, 2 Tháng tám 2016.

  1. Nguyên lý hoạt động của chăn điện mùa đông.
  Tại Hoa Kỳ và Canada, chăn điện là 1 tấm chăn tích hợp hệ thống sưởi nhiệt thường được đặt dưới nệm giường. Ở Vương quốc Anh và các nước châu âu, túi sưởi an toàn cho trẻ em thường được sử dụng để chỉ 1 tấm trải nhiệt,được đặt bên dưới các tấm ga trải giường phía dưới. chăn điện thường có một bộ điều khiển có thể điều chỉnh lượng nhiệt chăn hoàn toàn tạo ra, chăn có kiểu cỡ to thường có bộ điều khiển chức năng riêng cho từng phần của chăn. chăn điện an toàn hoàn toàn được dùng để gia nhiệt giường trước khi sử dụng hoặc để sưởi ấm khi mà nằm ở trên giường.

  Tại Việt Nam chăn điện đơn thường có cội nguồn từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc những nước Châu Âu, tên gọi thì rất nhiều nhưng tựu chung đều có cơ chế vận hành bao gồm:

  Cấu tạo gồm 3 phòng ban chính.

  • thiết bị gia nhiệt – mạch máu của chăn điện đức sưởi ấm là phòng ban quan trọng nhất giúp điện năng biến thành nhiệt năng làm cho nóng chăn điện cho trẻ em bộ phần này hoàn toàn được làm cho trong khoảng dây gia nhiệt thường nhật hoặc trong khoảng chất hóa học bán dẫn được bọc phủ bên ngoài một lớp sợi thủy tinh phương pháp điện nhưng có khả năng truyền nhiệt phải chăng, phòng ban khá mẫn cảm với tác động cơ học như: gấp, vặn vẹo, xoắn… làm đứt dây khiến chúng trở thành vô bổ.
  • Bộ điều khiển – trái tim của đệm điện: Giống như trái tim của con người bộ diều khiển là nơi cung ứng điện năng tới hầu hết hệ thống sợi gia nhiệt, chúng biến đổi mẫu điện sinh hoạt có thể giật chết người thành dòng điện một chiều điện áp thấp an toàn với người sử dụng, ngoài ra còn có phòng ban điều chỉnh nhiệt độ chăn điện da cam kết nhiệt độ thích hợp với đầy đủ nhu cầu và người dùng.
  • Lớp lót – Bộ da của đệm điện: bao bọc vòng vèo hệ thống dây gia nhiệt là lớp lót của chăn điện trẻ em, lớp lót này được làm cho trong khoảng vải cottong hay vải nhung hoặc vải nỉ có tác dụng giữ nhiệt và tiếp thụ 1 phần nhiệt lượng tỏa ra trong khoảng sợi gia nhiệt giúp đảm bảo nền nhiệt độ bề mặt chăn điện loại nhỏ luôn giữ ở mức ổn định lớp lót này siêu nhẹ nên hầy như chăn điện cho trẻ em có thể thay thế hoàn toàn những cái chăn thường ngày mà không tác động gì đến cảm lạnh của quý khách.
  lúc kết nối chăn điện đơn với nguồn điện sinh hoạt bộ chuyển điện giúp chuyển dòng điện trong khoảng điện lưới sang mẫu điện 1 chiều điện áp rẻ cung cấp cho hệ thống dây gia nhiệt, tùy thuộc vào mức nhiệt độ mà người dùng tuyển lựa trong khoảng trước trong bảng điều khiển mà bộ điều khiển phân phối lượng điện năng phù hợp cho dây nhiệt hot lên, lớp lót sẽ hấp thụ lượng nhiệt này và dàn đều trên bề mặt chăn điện an toàn lúc nhiệt độ đạt ngưỡng hệ thống role nhiệt tự động ngắt nguồn điện, lúc nhiệt động giảm hệ thống lại tiếp tục phân phối điện tái cẩu trúc lại cơ chế làm hot.

  1. tại sao nên dùng đệm điện mà chẳng phải là các phương pháp giữ ấm khác.
  hiện tại có hơi nhiều cách sưởi ấm chúng ta có thể điểm ra đây bao gồm: giữ ấm bằng nhiên liệu hóa thạch hoặc củi than, sưởi ấm bằng điện như đèn sưởi điều hòa ko khí, hay giữ ấm bằng đệm điện… vì sao cách thức giữ ấm bằng chăn điện cho trẻ em lại tối ưu hơn so với những cách khác?

  Trước đây việc sưởi ấm thường dùng các cách giữ ấm bằng nhiên liệu hóa thạch và củi than bí quyết này dù giữ ấm hơi năng suất nhưng lại ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khỏe của người sử dụng, đã đa số lần phương pháp
  Cau tao cua chan dien nao tot nhat cho mua dong nay
  Cau tao cua chan dien nao tot nhat cho mua dong nay
  bạn có thể tham khảo thêm tại:
  http://demchandien.com/
   
 2. kyniemhoctro

  kyniemhoctroThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  25
  NGoài chăn điện thì bên chúng tôi còn cung cấp thêm các loại sản phẩm khác như túi sưởi vân vần,sản phẩm đa dạng,phong phú và đảm bảo chất lượng.Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nhật,Đức,Hàn Quốc,Mỹ vvv.Vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm đệm chăn điện này
   
  Last edited: 9 Tháng tám 2016

Chia sẻ trang này