1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259

  Hà nội Cấu tạo chung của sản phẩm bình MFZL4 ABC 4kg chữa cháy tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 8 Tháng sáu 2016.

  Bình ABC 4kg là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, nhất là trong mùa hè này. Sản phẩm với kích thước vừa phải, chữa được các đám cháy thông thường hiện nay, dễ sử dụng, dễ bảo quản, kiểm tra, khoảng cách chữa cháy xa, không gây nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể người. Giá cả hợp lý cũng là một phần để sản phẩm này được sử dụng phổ biến hiện nay.

  Cau tao chung cua san pham binh MFZL4 ABC 4kg chua chay tai bao ho Thien Bang
  Bình MFZL4 là một trong những sản phẩm thích hợp sử dụng trong những không gian vừa và nhỏ bởi khối lượng chất chữa cháy khoảng 4kg trong khi trọng lượng bình khoảng 5,6kg, hoàn toàn phù hợp trang bị tại những văn phòng làm việc, hộ gia đình nhỏ, hành lang đi lại,…Bột chữa cháy vô hại đối với con người và môi trường xung quanh, khoảng cách chữa cháy lên tới 4m, giá cả lại hợp lý là một trong những lý do khiến sản phẩm này được ưa chuộng.

  giày safety jogger

  giày bảo hộ siêu nhẹ


  Việc bảo quản bình ABC 4kg cũng đơn giản, chỉ cần để nơi dễ thấy, dễ lấy để thuận tiện cho việc chữa cháy là được. Nên đặt ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có bức xạ mạnh và nhiệt độ cao, môi trường bảo quản không nên quá 50 độ C,…là một vài điều cần chú ý khi bảo quản bình chữa cháy MFZL4.


  Ngoài việc bảo quản tốt bình ABC 4kg thì việc kiểm tra định kỳ thường xuyên sản phẩm này cũng phải thực hiện đầy đủ, tốt nhất là 1 tháng/lần để đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Việc kiểm tra cần được ghi chép đầy đủ sau mỗi lần thực hiện. Ngoài việc trang bị bình chữa cháy thì bạn cũng không nên lơ là công tác phòng chống cháy nổ tại cơ sở. Đa phần các vụ cháy xảy ra đều là do việc phòng chống cháy nổ còn kém.
   

Chia sẻ trang này