1. tranvanviet94

  tranvanviet94Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1

  Câu chuyện về bệnh ngủ ngáy gây khó chịu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranvanviet94, 10 Tháng tư 2014.

  Cùng là sinh viên tỉnh lẻ ra Hà Nội học tập, hai chị em chúng tôi hứa hẹn ở cùng nhau từ khi còn bắt đầu ôn thi, mọi thứ về ăn uống, nói chuyện, quan hệ bạn bè của hai chị em đều rất chi là hợp cạ, chỉ trừ giấc ngủ của chị ấy KHÔNG LÀNH MẠNH.

  Thời gian đầu tôi rất khó chịu và mất ngủ khi người bên cạnh cứ phát ra tiếng ồn như kéo gỗ, tôi góp ý với chị mấy lần thì chị không tin rằng mình có chứng ngáy to . Tôi phải chứng minh cho chị biết bằng cách ghi âm lại. cuộc sống về đêm của người chịu trận như tôi rất khó khăn, tôi hoặc là ngủ trước chị hoặc là trằn trọc giấc ngủ không liền mạch cả đêm dài. Tuy ngáy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị nhưng với tôi thì từ ngày đấy trông tôi như gấu trúc đang giảm cân, vì mất ngủ nên tôi đi học không tập trung được gì mà chỉ ngủ gật trên lớp, 2 chi em nhiều khi dẫn đến cãi vả vì tôi mất ngủ những đêm dài. chị cũng cố gắng khắc phục bằng cách để ý hơn nhưng nó không hiệu quả khi chị đã chìm sâu vào giấc ngủ dài khó kiểm soát.
  Cau chuyen ve benh ngu ngay gay kho chiu
  Ảnh minh họa

  Sau khi thử nhiều biện pháp dân gian vẫn không hiệu quả, 2 chị em tôi tình cờ biết được sản phẩm dạng xịt mang tên HELP STOP SNORING THROAT SPRAY. (giá cả còn rất sinh viên cho chúng tôi nữa nhé!) Chị sử dụng thuốc có hiệu quả dần theo thời gian, đến nay chị k còn làm ồn trong những giấc mơ của tôi nữa, tôi thấy khỏe khoắn và vui tươi, tình cảm của chị em cũng được cải thiện vì không ai gây khó chịu cho ai nữa.
  Cau chuyen ve benh ngu ngay gay kho chiu
  Tôi chia sẻ câu chuyện này để các bạn có một cuộc sống tươi vui và chúc một giấc mơ tuyệt vời!
   

Chia sẻ trang này