1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182

  Toàn Quốc Cắt mí mắt thế nào là hiệu quả nhất?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 5 Tháng mười 2016.

  Cắt mí mắt ngày nay là một trong các phương pháp làm đẹp nổi bật nhất, tiến hành cắt mí mắt bao lâu hết sưng và cách chăm chút sau cắt mí mắt như thế nào cho hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn một phần đông băn khoăn nào đó.

  Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

  Nhiều bạn lo lắng về việc cắt mí mắt xong sẽ bị sưng tấy. Tuy nhiên, theo những chuyên gia tại TT thẩm mỹ hàn quốc 3D, thời gian sưng tấy sau cắt mí mắt chỉ từ 3 – 5 ngày, tiếp theo giảm đi dần và hoàn toàn hết hẳn. Nên các bạn có thể an tâm là nhấn mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và tối ưu không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

  Hàng ngày chúng ta nên rửa mí mắt bằng nước muối theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh viêm nhiễm, chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu tiên, sau 5 ngày thì lấy chỉ rồi dùng thuốc theo đơn của chuyên gia để mau lẹ có một đôi mắt 2 mí rõ ràng, trẻ trung, đẹp như ý. Để mí mắt nhanh hết sưng.


  Cat mi mat the nao la hieu qua nhat

  Chăm sóc sau khi cắt mí mắt

  - Dùng túi chườm đá lạnh có hiệu quả làm cho dịu đi vết sưng tấy bầm sau phẫu thuật. Việc chườm đá lạnh cũng yêu cầu thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Tốt nhất các bạn cần sử dụng túi đá lạnh chườm lên đường sưng tấy khoảng 20 phút trong hai ngày đầu sau phẫu thuật cắt mí mắt.

  - Thời gian đầu sau sửa mí, các bạn cần ăn những thức ăn nhẹ, các thực phẩm xanh chứa vitamin A với mục tiêu bổ trợ cho mắt. Hạn chế nhiều đồ ăn cay gây chảy nước mắt cùng với các đồ ăn làm vết thương lâu bình phục.

  - Lúc tắm nên lưu ý không để nước chảy trực tiếp vào mí mắt.

  - Lái xe lại sau 5 ngày phẫu thuật.

  - Hạn chế làm việc nhiều, nhất là lúc khiến làm việc với máy tính, không dụi tay mạnh vào mắt.

  - Đảm bảo ngủ đúng giờ đủ giấc, không thức khuya ảnh hưởng cho mắt.

  Trung tâm bạn nên lựa chọn để cắt mí mắt

  Để bạn an tâm khi gửi gắm cắt mí thì thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm đạt chất lượng tốt nhất từ trước nên nay. Nên bạn an tâm khi đến thực hiện cắt mí mà không còn phải biết thêm nhấn mí mắt ở đâu đẹp nữa.
   

Chia sẻ trang này