1. tuan2279401

  tuan2279401Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2017
  Bài viết:
  961

  HCM Cắt mí mắt giá bao nhiêu ? Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tuan2279401, 18 Tháng tám 2017.

  HỎI: Xin chào bác sĩ, mắt em là mắt một mí nên khi trang điểm mắt tốn rất nhiều thời gian. Em muốn cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng của mình nhưng em còn lo lắng. Bác sĩ có thể cho em lời khuyên được không ạ? Và cho em hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu ạ? (Kim Khánh – TP.HCM)


  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:Thân chào Kim Khánh! Cảm ơn Khánh đã tin tưởng và gởi thắc mắc đến thẩm mỹ viện chúng tôi. Chúng tôi giải đáp những lo lắng và thắc mắc của bạn như sau:

  Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

  Đôi mắt thường là nơi tập trung ánh nhìn đầu tiên vào một người. Vì thế mọi người ai cũng mong muốn sỡ hữu một đôi mắt đẹp. Bằng cắt mí mắt, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chính là nơi “chắp cánh” mong muốn của bạn.

  Cat mi mat gia bao nhieu Bac si Ngo Mong Hung tu van


  Chi phí thực hiện cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hoàn toàn hợp lý. Với mức chi phí phù hợp với phần lớn thu nhập và túi tiền của người Việt Nam, giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó, tại đây luôn có các chương trình khuyến mãi quanh năm, lên đến 50% nữa nhé! Từ nay, cắt mí mắt giá bao nhiêu không còn là nỗi băn khoăn của bạn nữa.

  Nguồn : http://catmimathanquoc.org/cat-mi-mat-gia-bao-nhieu-2.html
   

Chia sẻ trang này