1. EricPoseidon

  EricPoseidonThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  52

  HCM Cắt mí mắt có để lại sẹo không - review thẫm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi EricPoseidon, 21 Tháng ba 2020.

  I – Cắt mí mắt có để lại sẹo không?
  Tạo hình cắt mắt hai mí thuộc loại phẫu thuật (tiểu phẫu) phải lấy đi một lớp da thừa. Thậm chí là tách lấy bớt mỡ dư nên sẹo sau phẫu thuật là không tránh khỏi.

  Nhưng mà, vết sẹo rất nhỏ và mờ, không hề bị lộ do được giấu kín bên trong nếp gấp mí. Với mắt thường, chúng ta rất khó để phát hiện ra vết sẹo này.

  Thế nên, bạn không cần phải lo lắng cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không hay cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

  Theo đánh giá của những chuyên gia, vết sẹo sau cắt mí là điều bình thường. Điều quan trọng là vết sẹo này có lộ rõ sau khi hồi phục hoàn toàn hay không.

  Cat mi mat co de lai seo khong review tham my

  Điều này phụ thuộc vào việc bạn được cắt mí mắt bằng kỹ thuật như thế nào, có đảm bảo hay không.

  Với các ca cắt mí theo đúng kỹ thuật, sau khoảng 1 – 3 tháng, đường sẹo sẽ mờ và không bị lộ. Vì trong quá trình tiến hành, vết sẹo đã được các bác sĩ khéo léo khâu giấu kín tại nếp gấp mí mới.

  Việc lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không trên thực tế là hoàn toàn có cơ sở bởi đã từng có các trường hợp xuất hiện sẹo xấu sau khi thực hiện. bên cạnh đó, chi phí cắt mí mắt hàn quốc giá cũng rất ưu đãi và vừa túi tiền.

  Điều này khiến nhiều người hoang mang và lo sợ khi quyết định thực hiện dịch vụ này.

  Theo những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình: “biến chứng sẹo xấu là rất hiếm gặp, nhưng không có nghĩa là không xảy ra. Có một số trường hợp sau khi cắt mí mắt vì một hoặc một số nguyên nhân nào đó mà có thể để lại sẹo xấu lộ ra gây mất thẩm mỹ.”

  >>>>> Xem thêm chi tiết bài viết TẠI ĐÂY: cắt mí mắt có để lại sẹo không
   

Chia sẻ trang này