1. Marvel

  MarvelThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2020
  Bài viết:
  133

  Toàn Quốc cắt mí mắt bị hỏng có thật sự đúng không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Marvel, 13 Tháng ba 2020.

  Không ít nếu cắt mí mắt hỏng đã gặp cần các vấn đề như: mắt trợn, mí to, mắt đờ đẫn, bị sụp mí,… Những biến chứng này sẽ mang đến những hệ lụy và hiểm nguy tới tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe khách hàng trường hợp không khắc phục kịp thời. Tại thẩm mỹ viện, những ca sửa mí cắt hỏng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt có tay nghề cao, đảm bảo mang lại kết quả nếp mí hoàn hảo cho khách hàng.

  I – Nguyên nhân và biểu hiện cắt mí mắt bị hỏng
  Nhằm mong muốn có đôi mắt lớn tròn, đều đẹp và tự nhiên, cắt mí mắt là xu hướng thẩm mỹ mắt được số đông khách hàng lựa chọn.

  Nhưng bên cạnh những ca cắt mí mắt thành công, vẫn còn những câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không và đâu đó vẫn xảy ra những ca cắt mí bị hỏng dẫn đến tình trạng: mí trợn, mắt bị quá to, mắt bị lệch, bị sâu và thậm chí là mưng mủ. Đa phần nguyên do đều xuất xứ từ việc lựa chọn cắt mí tại các Spa nhỏ lẻ, cơ sở thẩm mỹ hoạt động trái phép, thực hiện bởi bác sĩ tay nghề kém.

  Tỉ lệ này ngày càng tăng cao, gây hoang mang cho các khách hàng lúc có nhu cầu thực hiện. Dưới đây là các nguyên nhân dẫn tới việc cắt mí mắt lỗi lúc thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ “chui”, kém chất lượng:

  1. Cắt mí hỏng dẫn tới mắt lệch, không đều hoặc quá to
  Đây là ví như cắt mi hư nhiều có tình trạng mí mắt ko đều nhau: 1 bên to, 1 bên nhỏ hay một bên xếch một bên trợn.

  Nguyên nhân dẫn tới tình trạng cắt mí mắt không đều hoặc quá lớn đa phần là do tay nghề bác sĩ kém.

  Trong giai đoạn thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ cắt lạm nhiều da làm cho xâm lấn, gây hại đến cơ nâng mi. bên cạnh đó, có thể do thao tác của bác sĩ không khéo léo, khiến vết thương rộng, để lại sẹo làm co kéo mi.

  2. Cắt mí mắt bị sâu, sụp
  Trường hợp này cũng khá thông dụng, cắt mí lỗi dẫn đến việc mắt bị sụp, bị sâu và kém thẩm mỹ hơn trước khi thực hiện.

  Nguyên nhân dẫn tới việc cắt mí hỏng gây sụp với thể do thao tác của bác sĩ thực hiện bị lệch, gây đứt gãy cơ nâng mi.

  Cùng với đó, việc loại bỏ không triệt để vùng da bị chùng, thừa cũng là tác nhân gây mí mắt bị sụp, sâu.

  cat mi mat bi hong co that su dung khong

  3. Cắt mí mắt bị trợn
  Lật bờ mi, mắt quá to, ko nhắm lại được,… là các hệ lụy lúc cắt mí hỏng.

  Đa phần các trường hợp mắt bị trợn, xếch đều do kỹ thuật thực hiện của các bác sĩ còn non, ko đủ khéo léo và tinh tế. Khi vết thương hồi phục, để lại sẹo, mí mắt bị kéo, lòng trắng mắt bị lộ rõ, dẫn đến bị trợn.

  4. Cắt mí bị lỗi khiến mắt lộ sẹo, mưng mủ
  biến chứng khi cắt mí mắt hỏng chính là việc để lại sẹo xấu, mưng mủ, gây viêm,… trông vô cùng mất thẩm mỹ.

  Nguyên nhân của ví như này có thể do kỹ thuật của bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ khách hàng chỉ thẩm mỹ giả hoặc do cơ địa của khách hàng hay săn sóc hậu phẫu chưa tốt.

  II – Giải pháp sửa mắt cắt mí hỏng hiệu quả 100%
  Nhiều khách hàng thắc mắc liệu cắt mí hỏng mang sửa được không? thì hãy lặng tâm, bởi những sự cố cắt mí lỗi đều có thể khắc phục. Tại thẩm mỹ viện, các trường hợp cắt mí mắt hỏng dù ở cấp độ nhẹ hay nặng hoàn toàn với thể sửa sang thành công lấy lại đôi mắt 2 mí cân đẹp như mong muốn

  Dựa trên những kỹ thuật: cắt mí, lấy mỡ,… các bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục tình trạng cắt mí bị lỗi. Tuy nhiên, tùy vào trường hợp khác nhau, những bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn biện pháp khắc phục thông minh nhất.

  Trường hợp 1: Cắt mí mắt không đều bị trợn hoặc quá to
  Với nếu thẩm mỹ mắt lỗi khiến mắt không đều, trợn, xếch,… các bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ tiến hành chỉnh sửa với kỹ thuật ghép da bổ sung.

  Kỹ thuật này sẽ giúp làm đầy phần da mí bị cắt quá mức trước đấy, đồng thời phục hồi cơ nâng mi cũng như tình trạng co kéo của mi mắt.

  **Lưu ý: Phần da cấy ghép được lấy từ mô tự thân cần sẽ bảo đảm an toàn cho khách hàng.

  Trường hợp 2: Cắt mí mắt bị sâu, mí bị chùng hoặc sụp
  Để đẩy lùi tình trạng trên, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ tiến hành treo cơ nâng mi để giúp mí mắt hồi phục tốt hơn.

  Tiếp tới, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí, giúp xóa bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa mí mắt mà lần cắt mắt hỏng chưa thực hiện triệt để. Nhờ vậy, giúp khách hàng với mắt 2 mí lớn tròn, rõ nét và tự nhiên hơn.

  cat mi mat bi hong co that su dung khong

  Trường hợp 3: cắt mí lỗi khiến mắt bị sẹo
  Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ cái bỏ hầu hết phần xơ cứng gây sẹo do đường cắt mí cũ trước đó.

  Tiếp tới, tiến hành tạo hình nếp mí mới ưa thích và dùng chỉ thẩm Tiếp tới, ví như cần thiết, các bác sĩ tiếp tục tạo nếp mí mới theo mong muốn của khách hàng. Nên hạn chế được trường hợp cắt mí mắt có đau không nhé

  Ngoài ra, những bạn cũng cần sử dụng thêm những loại thuốc bôi mờ sẹo theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả tuyệt vời nhất.

  >>> Xem thêm chi tiết bài viết TẠI ĐÂY: cắt mí mắt bị hỏng
   

Chia sẻ trang này