1. lisatruong

  lisatruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2020
  Bài viết:
  966

  Toàn Quốc Cắt da ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Tamsudaokeo

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lisatruong, 8 Tháng tám 2022.

  Chào bác sĩ, em 31 tuổi hiện đang là mẹ hai con. Trước kia vòng 1 của em cũng thuộc dạng khiến bạn bè ghen tị. Tuy nhiên kể từ khi sinh xong bé thứ hai thì ngực em bắt đầu chảy xệ trầm trọng. Em có tìm hiểu về phương pháp nâng ngực chảy xệ nhưng lại rất sợ phải cắt da. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em cắt da ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Với mức độ nặng như em có phải cắt da không ạ? Em xin cảm ơn” (Thảo My – Cần Thơ)

  Cắt da ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

  “Chào bác sĩ, em 31 tuổi hiện đang là mẹ hai con. Trước kia vòng 1 của em cũng thuộc dạng khiến bạn bè ghen tị. Tuy nhiên kể từ khi sinh xong bé thứ hai thì ngực em bắt đầu chảy xệ trầm trọng. Em có tìm hiểu về phương pháp nâng ngực chảy xệ nhưng lại rất sợ phải cắt da. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em cắt da ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Với mức độ nặng như em có phải cắt da không ạ? Em xin cảm ơn” (Thảo My – Cần Thơ)

  Trả lời: Mến chào Thảo My, trước hết xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục thẩm mỹ. Với thắc mắc nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  >>> GIẢI ĐÁP: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt không?

  Cat da nguc chay xe co nguy hiem khong Tamsudaokeo

  Nâng ngực chảy xệ là như thế nào?

  Không giống với phẫu thuật nâng ngực thông thường. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp “hàng đầu” trong việc khắc phục tình trạng vòng 1 bị sa trễ ở chị em sau sinh. Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi giúp đưa túi ngực vào bên trong đồng thời cải thiện độ chảy xệ của bầu ngực. Cho vòng một căng tròn săn chắc và đạt được độ đàn hồi như ban đầu.

  Có rất nhiều mức độ chảy xệ khác nhau. Do đó, tùy vào tình trạng chảy xệ nhiều hay ít và nhu cầu của khách hàng. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp treo ngực thông thường hay phải cắt bỏ da thừa, thắt chặt mô xung quanh.

  >>> TÌM HIỂU: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

  Cat da nguc chay xe co nguy hiem khong Tamsudaokeo

  Cắt da ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

  Thực chất, không phải trường hợp nào cũng phải cắt da. Thông thường với những trường hợp ngực chảy xệ cấp độ nặng mới phải tiến hàng nâng ngực chảy xệ toàn phần với đường mổ hình mỏ neo. Khi thực hiện, da và mô thừa sẽ được cắt bỏ bớt đi. Để đặt lại vị trí nhũ hoa và định hình lại bầu vú.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết thao tác này không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu nâng ngực chảy xệ đồng thời đặt túi độn. Thì tốt nhất nên chọn kích cỡ túi độn nhỏ bởi nếu đặt túi quá lớn dễ khiến giãn mô vú, thấy rõ viền túi.

  Khác với những dịch vụ thẩm mỹ tiểu phẫu như nâng mũi, thẩm mỹ cằm. Nâng ngực được xem là cuộc đại phẫu nên không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chính sức khỏe của khách hàng. Bởi vậy, việc nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không đều phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn.

  >>> NGUỒN: tamsudaokeo.org
   

Chia sẻ trang này