1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Cắt cánh mũi có chi phí là bao nhiêu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 2 Tháng năm 2015.

  “Chào bác sĩ. Em mới biết đến Bệnh viện Thu Cúc cũng như dịch vụ thu gọn cánh mũi của viện mình mới đây thôi. Em nghe nói cánh mũi quá thô, to thì nên cắt đi cho gọn. Vậy cắt cánh mũi có chi phí là bao nhiêu ạ?”
  Vân Anh, Hà Nội​
  Cắt cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ thu gọn hình dáng mũi, cho chiếc mũi thêm thon gọn, nhỏ xinh

  Xin chào Vân Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
  Cắt cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ nằm trong dịch vụ này, thường được áp dụng trong trường hợp cánh mũi quá thô, to hoặc quá rộng sau khi phẫu thuật nâng mũi. Tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt cánh mũi có chi phí là 8 triệu đồng.

  Chi phí phẫu thuật cắt cánh mũi tại Thu Cúc luôn được giữ ở mức cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ

  Mức giá này hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ cao cấp đã được chứng minh sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực PTTM của Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được tận hưởng những lợi ích vượt trội như: hiệu quả thẩm mỹ cao, kết quả lâu dài tối ưu với mức độ an toàn được đảm bảo. Bạn còn được miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám, tư vấn để xác định mức độ cần cắt bỏ, sao cho chiếc mũi sau phẫu thuật không chỉ thon gọn, nhỏ xinh mà còn hài hòa với tổng thể cũng như các đường nét trên gương mặt.

  Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hạn chế những sai sót không mong muốn xuống mức thấp nhất.

  >>> Xem thêm Cắt cánh mũi đau lắm không?
   

Chia sẻ trang này