1. tandathcmutrans

  tandathcmutransThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  19

  Toàn Quốc Cắt bao quy đầu ở đâu hà nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tandathcmutrans, 5 Tháng sáu 2016.

  Hẹp bao quy đầu là trường hợp lớp da ở phần đầu của cậu nhỏ ko tụt được xuống để lộ phần quy đầu dương vật. thường nhật, ở trẻ nhỏ “bao da” vẫn bao trùm ngoại trừ quy đầu mà ko cản trở việc đi tiểu bất kể với 1-2 tuổi quy đầu ko hiện ra là hẹp bao quy đầu.
  Cat bao quy dau o dau ha noi
  đọc thêm: bao quy đầu
  lúc mới sinh, phần nhiều trẻ có tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý, nghĩa là bao quy đầu ko kéo trượt xuống được do có hiện tượng dính tự nhiên giữa bao quy đầu cũng như quy đầu. Trong 3 – 4 năm đầu, do dương vật to ra, lớp bề mặt da (gọi là thượng bì) bong ra, tàng trữ lại thành chất bợn nằm Sau đây da quy đầu, giúp bao quy đầu tách dần khỏi quy đầu. Nhờ những lần cậu nhỏ cương khi buồn tiểu, khi ngủ mà bao quy đầu tự tuột hẳn xuống được. lúc trẻ được 3 tuổi, 90% bao quy đầu lộn ra được. Chỉ có ko cho 1% đối tượng to trên 16 tuổi mà bao quy đầu bị hẹp thật sự.
  Sự hình thành của hẹp bao quy đầu tới sức khỏe sản xuất
  Hẹp bao qui đầu ko dẫn đến vô cơ vì tinh khí vẫn thông qua lọt, mặt khác hẹp thì dễ bị nhiễm trùng bao quy đầu và đường tiểu. đối tượng bị hẹp bao quy đầu dễ bị ung thư cậu nhỏ hơn đối tượng không hẹp hay hẹp tuy nhiên đã cắt rồi.
  Ngày nay còn đa dạng bậc cha mẹ chưa tinh thần được việc kiểm tra xem con mình có bị hẹp bao quy đầu hay không, đồng thời cũng ko biết cách vệ sinh sạch sẽ, không nên với những cháu bị viêm nhiễm, gây viêm đường tiết niệu. khi không nên vệ sinh sạch có thể, sự tàng trữ những chất cặn trong nước giải cũng như dịch nhầy của đường tiết niệu đọng ở nếp da quy đầu. Đây chính là môi trường thuận lợi với vi khuẩn lớn mạnh sớm. Lâu dần thành viêm đường tiết niệu, dẫn đến đến thận, dẫn đến trở ngại trong quan hệ dục tình sau này, thậm chí dẫn tới ung thư cậu nhỏ.
  Xem thêm tin tức: bác sĩ phụ khoa
  Cắt bao quy đầu có dẫn đến gì không?
  Ở trẻ nhỏ, nếu thấy em bé bị bí tiểu, hay cháu lúc tiểu thì khóc thét cũng như bao quy đầu căng phồng như bong bóng thì có thể cháu bị hẹp bao quy đầu thật sự, lúc đó cha mẹ bắt buộc đưa với bác sĩ khám. trẻ đã 4-5 tuổi mà bao quy đầu chưa tuột xuống được thì thường bôi kem có corticosteroid (0,1% dexamethasone) lên bao quy đầu, 2-3 lần mỗi ngày trong khoảng 4-6 tuần thì 2/3 tình trạng bao quy đầu bong ra, trượt xuống được. trẻ 7-8 tuổi mà bao quy đầu chưa tuột được cũng như bôi thuốc ko kết quả, nhất là lúc tiểu có trường hợp bao quy đầu căng phồng như bong bóng hay trẻ chủ yếu bị viêm bao quy đầu, thì nên giải phẫu cắt bao quy đầu.
  Cắt bao quy đầu là cắt giảm phần da che phủ quy đầu. Đây là một giải phẫu đơn giản được thực hành ở các trung tâm y tế, chỉ nên gây ra tê tại chỗ đối cho người to (trẻ em thì nên dẫn đến mê). thời gian phẫu thuật làng nhàng từ 20 – 30 phút, liền vết thương sau 10 ngày cũng như sẽ sinh hoạt thông thường.
  Tìm hiểu thêm: tư vấn sinh lý nam giới
  Phòng kiểm tra Đa Khoa hoàn vũ là 1 trong các phòng kiểm tra đạt chuẩn cấp phép của sở y tế TpHCM, tọa lạc tại cửa hàng 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5 - TP.HCM. Đây là vị trí trọng tâm thành phố cần khá thuận tiện đến việc di chuyển của người bệnh. khi có nhu cầu mua tới khám cũng như chữa bệnh. Phòng khám Đa Khoa hoàn vũ tự hào là 1 trong các phòng khám to nhất HCM về quy mô cũng như đội ngũ những y bác sĩ.
   

Chia sẻ trang này