1. mintmintonline

  mintmintonlineThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2021
  Bài viết:
  693

  Toàn Quốc Cạo lông vùng kín nam

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mintmintonline, 18 Tháng ba 2023.

  Giá bán:
  0
  Việc “tỉa tót” để vùng kín trở nên gọn gàng, thẩm mỹ hơn là điều mà nhiều quý ông quan tâm. Tuy nhiên, nếu như không thực hiện đúng cách, thì việc cạo lông vùng kín nam cũng sẽ gây nên không ít mặt hại. Vậy, vừa muốn vùng kín đẹp, gọn lại đảm bảo an toàn thì bạn nên xem ngay những thông tin về mặt lợi và hại khi cạo lông chỗ ấy nhé!

  Thuận tiện cho việc vệ sinh vùng kín
  Nếu như sở hữu một vùng kín với chi chít lông lá, bạn hẳn sẽ khá khó khăn cho việc vệ sinh. Không chỉ có vậy, với lớp lông vùng kín dày đặc, bạn sẽ khó có thể phát hiện ra các vấn đề bất thường ở cậu nhỏ, cũng như các vùng lân cận. Đặc biệt, với thời tiết oi bức, tình trạng viêm nhiễm, mụn rộp cũng rất phổ biến,… Vì thế, giảm bớt lượng lông ở vùng kín sẽ giúp bạn quan sát và bảo vệ vùng kín tốt hơn.


  Đảm bảo tính thẩm mỹ
  Vấn đề thẩm mỹ vùng kín không chỉ quan trọng đối với nữ giới mà ngay cả những cánh mày râu cũng muốn được thay đổi diện mạo của “chỗ ấy”. Vì thế, việc cạo lông không chỉ giúp vùng kín gọn gàng, sạch sẽ mà còn thuận tiện hơn khi mặc đồ bơi, đi tắm biển. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp nam giới tự tin hơn trong nhiều hoạt động.

  Cao long vung kin nam


  Tăng cảm xúc hưng phấn khi quan hệ tình dục
  Rất nhiều nam giới muốn loại bỏ lớp lông mu của mình nhằm tăng cảm xúc hưng phấn khi quan hệ tình dục. Bởi, lúc này tính cọ sát của dương vật sẽ cao hơn, tăng kích thước lớn hơn thông thường. Đồng thời, sẽ tạo được cảm giác mới mẻ cho “cuộc yêu”.

  Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/bat-mi-cac-mat-loi-va-hai-khi-cao-long-vung-kin-nam.html

  Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu
   

Chia sẻ trang này