1. binhthai2755

  binhthai2755Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  61

  Toàn Quốc Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển học bạ năm 2017

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 10 Tháng sáu 2017.

  Em muốn đăng ký nguyện vọng vào Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng còn băn khoăn về viêc xét tuyển học bạ vào trường như thế nào?
  Xem thêm:Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa tốt nghiệp THPT 2017?

  Cao dang Xet nghiem xet tuyen hoc ba nam 2017
  Để giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh trước khi tham gia xét tuyển vào trường . Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn:
  Ngành Xét nghiệm được xem là một trong những chuyên ngành không thể thiếu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dựa trên chỉ tiêu đào tạo năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế để cung cấp nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.
  Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có xét học bạ năm 2017 không?
  Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Xét nghiệm được xem là phương án xét tuyển dựa trên kết quả học tập học bạ THPT, có thể coi đây là phương thức xét tuyển mới tạo cơ hội cho các bạn học sinh có kết quả thi tốt nghiệp THPT không cao và những bạn đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước.
  Xem thêm: Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  Căn cứ vào tiêu chí tuyển sinh 2017, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức tuyển thẳng khi các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy các bạn học sinh có thể an tâm để đăng ký xét tuyển vào trường dễ dàng hơn rất nhiều.
  Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh 2 ngành Cao đẳng Dượcvà Cao đẳng Điều Dưỡng với cách xét tuyển tương tự.

  Cao dang Xet nghiem xet tuyen hoc ba nam 2017
  Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh năm 2017 thành 2 đợt
  Đợt 1: Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh từ ngày 20/4/2017 với những thí sinh có kết quả thi tốt nghiệp từ trước năm 2016
  Bạn chỉ cần nộp hồ sơ trực tiếp về phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ của bạn về địa chỉ của trường. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tiếp qua đường link trên website của trường: Đăng ký tại đây
  Theo tin y tế giáo dục, ngoài hệ chính quy, trường cũng đang nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở 1 ngành học khác.
  Đợt 2: Dành cho học sinh sau khi nhận kết quả của kỳ thi THPT có thể xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn học thêm một văn bằng nữa để mở rộng cơ hội nghề nghiệp
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng. DOWNLOAD tại đây
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  Xem thêm:Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm?
  Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:
  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.66.895.895 – 0926.895.895
   

Chia sẻ trang này