1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Cần xác định mục tiêu cụ thể khi học tiếng anh

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 31 Tháng mười hai 2015.

  Để học tiếng anh hiệu quả thì điều đầu tiên chúng ta phải xác định được cho mình mục tiêu của việc học tiếng anh. Chỉ khi nào chúng ta có mục tiêu rồi thì khi đó chúng ta mới có kế hoạch để phấn đấu

  Theo các giáo viên tiếng anh của trung tâm gia sư Bảo Anh: Các em học sinh cần cần đặt ra cho mình các nguyên tắc và tuân thủ đúng theo những nguyên tắc đó thì các em mới có thể cải thiện tình trạng học tiếng anh của mình được.
  Can xac dinh muc tieu cu the khi hoc tieng anh
  Tiếng anh cực kỳ quan trọng
  Là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, tiếng anh cần thiết trong mọi cuộc hội thoại, giao dịch giữa các nước trên thế giới, nhất là trong thời kỳ hội nhập như hiện nay. Ở nước ta, tiếng anh đã trở thành chuẩn đầu vào và đầu ra của nhiều trường Đại học, THPT, THCS… Do đó, việc học tiếng anh sao cho giỏi là điều hết sức cần thiết.
  Tuy nhiên không phải ai cũng học tốt môn ngoại ngữ này. Nhiều người đã học tiếng anh rất nhiều năm nhưng vẫn không thể nghe được, nói được. Theo các giáo viên tiếng anh của trung tâm gia sư Bảo Anh: nguyên nhân của tình trạng này là do chúng ta không xác định được mục tiêu học tập đúng đắn, không có phương pháp học khoa học dẫn đến tình trạng học nhiều nhưng không nhớ được.
  Xác định mục tiêu cụ thể khi học tiếng anh giao tiếp
  Để học tiếng anh hiệu quả thì ngay từ bây giờ, các em học sinh cần phải lập ra một kế hoạch rõ ràng, xác định một mục đích rõ ràng và phải nhận thấy lợi ích thực tế của việc học tiếng Anh đưa lại.
  Nếu các em cần tiếng anh giao tiếp là chủ yếu thì các em cần phải tăng cường học ngữ âm, vì nếu các em nói không đúng âm, các em sẽ không thể tự tin nói ở khắp nơi, cũng ko thể nghe được. Hay nếu các em cần đạt điểm cao trong kỳ thi viết sắp tới thì các em cần chú ý hơn đến ngữ pháp cũng như các cấu trúc cần thiết để hoàn thành một bài viết tốt… Việc xác định mục tiêu cụ thể sẽ giúp chúng ta có những bước đi chính xác hơn.
  Không khó để học tiếng anh. Điều quan trọng là các em cần phải biết mình cần gì và làm thế nào để đạt được nó một cách nhanh nhất mà tốn ít công sức nhất. Đó chính là những chia sẻ của các giáo viên trung tâm gia sư Bảo Anh. Nếu cần tư vấn thêm về việc học tiếng anh cũng như tìm kiếm gia sư tiếng anh tại nhà giỏi, các em hãy liên hệ với trung tâm gia sư Bảo Anh để được tư vấn cụ thể và trực tiếp.
  Xem thêm: gia sư tiếng anh tại nhà
  GIA SƯ BẢO ANH: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.net/n603/can-xac-dinh-muc-tieu-cu-the-khi-hoc-tieng-anh.aspx
   

Chia sẻ trang này