1. canthan

  canthanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  142

  Toàn Quốc cần mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu là tốt?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi canthan, 5 Tháng chín 2015.

  cần mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu là tốt?
  vậy tại sao an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc và anh cung rùa vàng trung quốc lại có thểđiều trị đột quỵ nhanh chóng và rất hiệu quả. đó là thành quả nguyên cứu cao cấp của đội ngũ bác sĩ nhà nguyên cứu từ thời xưa, thời phong kiến đã tạo ra những phương thuốc lưu danh muôn thuở. chính những phương thuốc an cung này đến nay được ứng dụng rộng rãi trong đời sống dân sinh, những viện thuốc quý giá này đã được khoa học ngày nay kiểm nghiệm thực tế giá trị của nó và đối với Việt nam cũng đã qua những kim nghiệm nghiêm ngặt trước khi được cho lưu hành trên lãnh thổ việt nam.

  khi người đã từng bị đột quỵ hay có trụy chứng bị đột quỵ sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn giúp cho mạch máu lưu thông ổn định là tan những cục máu đông đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh đột quỵ não . vậy nếu quy khách có nhu cầu tìm hiểu rõ hoặc có nhu cầu sử dụng hãy nhấc máy gọi ngay cho Dược Sĩ Nhà thuốc chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tận tình cách sử dụng thế nào là hiệu quả nhất
  An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

  Nếu bạn đang ở trường hợp người thường xuyên bị huyết áp cao có nguy cơ bị tai biến mạch máu não thì uống để ngăn chặn, không xảy ra tai biến. Liều dùng là 03 viên/năm. Một liệu trình 03 tháng uống 1 viên. (Nếu huyết áp vẫn cao thì uống thêm 01 viên).

  Đối với những trường hợp người bị tai biến đã phục hồi thì dùng thuốc với mục đích nhằm ngăn chặn xảy ra tai biến thì hiệu quả thuốc có tác dụng điều chỉnh, ổn định huyết áp ( liệu trình sử dụng thuốc như trên).

  Liều dùng cho từng độ tuổi như sau (Liều dùng áp dụng với An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh )
  Nhà phân phối: NHÀ THUỐC KHẢI HOÀN

  Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Đối Diện Hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

  Chi nhánh Hà Nội: Nhà số 4, Ngõ 136, Nguyễn An Ninh, P. Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

  Hotline dược sĩ: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99
  Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
  cần mua an cung ngưu hoàng hoàn
   

Chia sẻ trang này