1. huynh nhut phat

  huynh nhut phatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  155

  HCM Cân Đối Hóa Đơn Thuế Đầu Vào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynh nhut phat, 11 Tháng mười hai 2015.

  Cân Đối Hóa Đơn Thuế Đầu Vào
  Cân Đối Hóa Đơn Thuế Đầu Vào Cho Các Công Ty

  Phone 0932.693777 Gặp Tùng
  Gmail: kiemtoanvien7777@gmail.com


  - Công ty tôi gửi tới quí công ty bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt, cảm ơn sự quan tâm của bạn đã giành thời gian đọc thư này.

  - Tôi biết công các bạn qua người bạn làm ở ngân hàng trong sự tình cờ có duyên tế nhị. Thật sự tôi mong làm bạn với quí công ty lâu dài bền vững & thịnh vượng.


  - Vì tôi cũng ngành nghề với quí công ty. Vì lượng khách đến mua hàng và kinh doanh với công ty tôi không cầnlấy HÓA ĐƠN VATđầu

  vào nên công ty tôi dư hóa đơn đầu ra mỗi tháng lớn. Do vậy quí công ty nếu cần về đầu vào thì liên hệ với tôi. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất đối với quí công ty.  - Công ty chúng tôi sẽ cung cấp mã số thuế để quí công ty kiểm tra thông tin còn hoạt động từ năm 2009 và giấy phép kinh doanh của công ty chúng tôi. Báo cáo thuế đầu ra - đầu vào mỗi tháng đều đóngthuế đầy đủ hợp lệ.  - Hóa đơn bên công ty tôi là thật dư hoàn toàn hợp pháp nên bên quí công ty có thể lấy và báo cáo thuế xong, chúng tôi bao chuyển khoản hợp đồng , bảng kê, phiếu xuất kho, đối chiếu công nợ tất cả xong mới lấy tiền, nếu ko hợp lệ bạn không cần trả cho tôi bất kỳ khoản tiền nào cả.


  * Tiền phí dịch vụ tôi xin để lại là 4.5%-7%tùy theo giá trị

  hợp đồnglớn nhỏ của quí khách.


  - Giao tận nơi khu vực TPHCM

  - Chuyển phát EMS toàn quốc

  - Hoàn toàn miễn phí theo yêu


  - Trong quá trình bạn lấy trong vài tháng hay vài năm nếu công ty tôi sai không hợp lệ báo cáo thuế đầu ra đầu vào thì tôi xin hoàn lại toàn bộ số tiền cho quí công ty bạn khi chuyển khoản tại Ngân Hàng  - Nếu bạn không có nhu cầu trong thời gian này vì bên bạn đã cân đối doanh thu, chi phí trong tháng rồi thì xin lỗi đã làm phiền. Bạn muốn hợp tác kinh doanh các lĩnh vực công ty bạn đang có thì liên hệ

  với tôi là kế toán công ty.
  * Thay mặt công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến

  với quí công ty về những ủng hộ quí giá và sự hợp

  tác tin cậy uy tín dành cho tôi.


  * Kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe

  mã đáo thành công và thịnh vượng trên con đường phát triển lâu dài.
   

Chia sẻ trang này