1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92

  HCM Căn do và bí quyết xử lý lỗi Galaxy A5 2016 không bắt được wifi

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 12 Tháng chín 2016.

  hiện giờ, trên smartphone đại quát và Galaxy A5 2016 kể riêng, để có thể tróc nã cập được internet thì chỉ mang hai cách đó là sử dụng wifi và 3G, thế nhưng việc sử dụng 3G sẽ tốn giá thành nhiều hơn, tốc độc chậm hơn và hao pin phổ biến hơn wifi, màn hình samsung a5 2016 giá bao nhiêu thành ra hồ hết người dùng đều tiêu dùng wifi để truy cập intertnet, nên khi Galaxy A5 2016 ko bắt được wifi sẽ khiến cho bạn rất lo âu và khiến cho tác động đến việc lướt web của bạn. Vậy đây là nguyên nhân và làm thế nào để giải quyết trạng thái này?

  Can do va bi quyet xu ly loi Galaxy A5 2016 khong bat duoc wifi

  Galaxy A5 2016 là sản phẩm thuộc tầng lớp tầm trung, sở hữu thiết kế nguyên khối chắc chắn và sang trọng, cộng sở hữu cấu hình máy mạnh mẽ, A5 2016 sẽ đem đến cho bạn các phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất, đặc thù sở hữu màn hình rộng việc lướt web, xem phim online của bạn sẽ thú vị hơn, thế nhưng khi mẫu Galaxy A5 2016 của bạn bị lỗi ko bắt được wifi thì các trải nghiệm đấy sẽ bị gián đoạn hoặc thậm chí là không thể kết nối được, và khi này bạn cần tậu hiễu duyên cớ và phương pháp khắc phục hiện trạng trên.

  1. Kết nối mang wifi nhưng ko truy hỏi cập được

  - duyên do sở hữu thể là do cấu hình DNS của bạn đã sai.

  - Để khắc phục hiện trạng này, đầu tiên bạn khiến như sau, bạn dùng một smartphone khác kết nối internet để rà soát xem với phải lỗi do nhà mạng hay ko. Sau khi cái bỏ được yếu tố khách quan, bạn tiến hành kiểm tra thiết bị của mình, màn hình iphone 6s giá bao nhiêu bằng cách thức như sau: Bạn vào Cài đặt -> Wifi -> Mạng đang kết nối. Tiếp ấy là kiểm tra lại thông số và thông tin tham số hiển thị trên từng mạng. như vậy là bạn đã hoàn thành bước giải quyết lỗi đã kết nối nhưng ko tầm nã cập được internet.

  hai. Kết nối wifi chập chờn

  - có thể căn do là do bạn đã bật tính năng tiết kiệm pin cho Galaxy A5 2016, khi bật tính năng này mà bạn chưa dùng tới trang bị sẽ tự động tắt pin của ăng-ten wifi trong khoảng đó việc kết nối sẽ bị gián đoạn sinh ra hiện hượng chập chờn.

  - phương pháp khắc phục rất thuần tuý, bạn vào cài đặc và tắt tính năng tiết kiệm pin đi sẽ ko còn hiện tượng này nữa.

  3. Lỗi không tróc nã cập được wifi

  - Đây là lỗi thường gặp trên A5 2016, lúc gặp lỗi này bạn mang thể thực hiện các bước sau:

  - trước tiên rà soát wifi với ổn định ko và những vật dụng quanh đó sở hữu tầm nã cập được không? màn hình iphone 6s plus giá bao nhiêu Bạn nên đổi thay vị trí của mình để xem việc kết nối thế nào, hoặc mang thể bạn thử kết nối sở hữu 1 wifi khác để rà soát.

  - nếu chỉ mất khoảng sử dụng vật dụng của bạn bị xảy ra va chạm mạnh cũng sở hữu thể làm cho hư hỏng chip wifi, trong khoảng ấy việc kết nối sẽ bị ngắt quãng, bạn nên có máy đến những trọng tâm uy tín để được các khoa học viên kiểm tra và sửa chưa thấp nhất.

  như vậy, trên đây mình đã chia sẽ sở hữu bạn các nguyên cớ và phương pháp giải quyết trạng thái Galaxy A5 2016 ko bắt được wifi, qua đấy có thể giúp bạn hiễu rõ hơn và thực hiện thành công những bước giải quyết như trên giúp đáp ứng được lỗi ko bắt được wifi trên Galaxy A5 2016 của bạn.
   

Chia sẻ trang này