1. hophudat

  hophudatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  27

  Camera 360 - Chụp và làm đẹp ảnh chuyên nghiệp trên Android.

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hophudat, 23 Tháng mười hai 2013.

  Hiện nay hầu hết các loại smartphone đều được tích hợp camera và mỗi hệ điều hành đều có ứng dụng camera tích hợp, cho phép người dùng nhanh chóng lưu lại những kỷ niệm đẹp theo thời gian thực, trong đó cung cấp nhiều tuỳ chọn chụp và làm đẹp ảnh. Nhưng nếu bạn muốn có những hiệu ứng độc đáo với nhiều tuỳ chọn trang trí ảnh đẹp thì ứng dụng Camera 360 là lựa chọn không thể bỏ qua. Tải Camera360 cho điện thoại di động hoàn toàn miễn phí Ở Đây để trải nghiệm !

  Camera 360 Chup va lam dep anh chuyen nghiep tren Android

  Với hơn 10 triệu lượt người dùng Android tải về và cài đặt, Camera 360 là một trong những ứng dụng chụp và tạo hiệu ứng ảnh nổi tiếng trên Google Play Store.

  Camera 360 được cho là công cụ thay thế ứng dụng chụp ảnh mặc định trên Android, ngoài chức năng chụp ảnh thông thường, ứng dụng còn mang đến cho người dùng hàng loạt hiệu ứng độc đáo và thú vị, giúp tạo nên những bức ảnh nghệ thuật nhanh chóng mà không cần quá nhiều kỹ thuật xử lý hình ảnh.

  Tải và cài đặt ứng dụng

  Để tải và cài đặt ứng dụng, bạn kích hoạt ứng dụng Play Store lên, sau đó nhập vào khung tìm kiếm từ khoá Camera 360, bấm chọn tên ứng dụng trong danh sách kết quả tìm kiếm, rồi bấm nút Cài đặt (Install) để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng cho thiết bị.

  Trong lần đầu tiên chạy Camera 360, bạn sẽ được giới thiệu qua các tính năng của ứng dụng, bạn có thể xem qua các nội dung này để tìm hiểu hoặc bỏ qua nếu muốn.

  Lựa chọn chế độ chụp ảnh trên Camera 360

  Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm biểu tượng Home (biểu tượng ngôi nhà) ở góc dưới bên phải giao diện chụp ảnh để chọn chế độ chụp ảnh mà Camera 360 cung cấp, với các chế độ bao gồm:

  - Fast-shoot: Về cơ bản, chế độ chụp này trên Camera 360 không khác gì so với chế độ chụp ảnh thông thường, nhưng tốc độ chụp nhanh hơn vì ảnh chụp không sử dụng hiệu ứng cho ảnh.

  - Effects: Như tên của chức năng, tuỳ chọn này sẽ giúp bạn thêm hiệu ứng cho hình ảnh sau khi chụp. Để chọn các hiệu ứng cho ảnh trước khi chụp, từ màn hình của chế độ Effect của Camera 360, bạn kéo nút chụp (hình tròn lớn ở giữa) sang biểu tượng cây đũa thần.

  Danh sách Effects xuất hiện, trong đó Camera 360 cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng độc đáo và lạ mắt như: Magic skin (làm sáng da cho ảnh chụp chân dung), Light Color ( để tăng độ sáng cho hình ảnh), HDR (tăng độ tương phản và tạo hiệu ứng ảnh sắc nét), Sketch (chuyển ảnh sang dạng nét vẽ chì), Magic Color (ảnh chụp nghệ thuật cả trắng đen và màu sắc với màu đỏ là chủ đạo), Ghost (thêm hình ảnh bóng ma vào ảnh chụp) …

  Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn chọn hiệu ứng cho phù hợp. Chọn hiệu ứng xong, quay trở ra màn hình chụp ảnh của Camera 360, bạn tiến hành chụp ảnh như bình thường và hiệu ứng sẽ được áp dụng ngay cho ảnh theo lựa chọn của bạn.

  - Self-shoot: Khi chế độ chụp này được chọn, Camera 360 sẽ chuyển ngay từ camera sau sang camera trước (tất nhiên chỉ làm việc với những máy có camera trước) để chụp chế độ chụp ảnh chân dung. Như vậy, bạn có thể tự chụp ảnh chính mình. Sau khi chụp, Camera 360 sẽ tự động chuyển sang tuỳ chọn hiệu ứng cho ảnh, bạn có thể lựa chọn rất nhiều hiệu ứng đặc biệt để chỉnh tông màu cho ảnh chân dung. Bạn có thể lựa chọn các hiệu ứng thử nghiệm cho đến khi chọn được hiệu ứng như ý.

  - Tilt-shift: Hiệu ứng này sẽ tạo ra một bức ảnh nghệ thuật với chủ thể được chụp nhỏ hơn nhiều so với thực tế. Đây là một kỹ thuật chụp ảnh được nhiều người yêu thích khi chụp những cảnh rộng.

  - Funny: Chế độ chụp này sẽ giúp bạn thêm những hiệu ứng cực kỳ vui nhộn tích hợp trên Camera 360 lên ảnh chụp, theo đó ảnh sau khi chụp ở chế độ này sẽ chuyển sang cửa sổ lựa chọn hiệu ứng, theo đó bạn sẽ có 9 hiệu ứng độc đáo để lựa chọn cho ảnh.

  - Color-shift: Chế độ chọn hiệu ứng tạo màu cho bức ảnh. Tương tự như trên, sau khi chụp, bạn có thể chọn những màu sắc độc đáo mà Camera 360 cung cấp để tạo thành mảng màu chủ đạo cho hình ảnh chụp được.

  - Audio: đây là một tính năng khá thú vị và độc đáo trên Camera 360, cho phép người dùng chụp ảnh cùng với khả năng ghi lại âm thanh xung quanh. Như vậy, khi xem lại bức ảnh đó bạn vừa có thể xem ảnh lại vừa có thể nghe lại âm thanh kèm theo bức ảnh. Tính năng này tương tự tính năng Sound & Shot trên Samsung Galaxy S4.
  Scenes

  Từ cửa sổ ở chế độ chụp Effect, bạn kéo nút chụp sang nút màu vàng (có chữ Trung Quốc), bạn sẽ tìm thấy 23 hiệu ứng chụp khác nhau, được đặt trong nhóm Scenes của Camera 360. Mỗi hiệu ứng sẽ có ảnh minh hoạ cụ thể, từ đó bạn có thể lựa chọn hiệu ứng muốn sử dụng và tải về nếu cần thiết. Trong đó có rất nhiệu hiệu ứng ghép ảnh độc đáo.


  Thêm hiệu ứng cho ảnh trong thư viện của máy

  Ngoài việc thêm hiệu ứng cho những hình ảnh sau khi chụp, Camera 360 còn cho phép bạn thêm hiệu ứng cho những file ảnh đã được chụp trước đó. Để thêm hiệu ứng cho ảnh, từ giao diện của chế độ chụp bất kỳ, bạn bấm vào biểu tượng hình ảnh đã chụp ở góc dưới bên trái.


  Trong hộp thoại mới, bạn sẽ thấy thẻ Camera 360 được chọn, trong đó liệt kê những hình ảnh mà bạn đã chụp bằng ứng dụng. Để truy cập vào thư viện ảnh lưu trữ trên điện thoại, bạn chọn thẻ Other ở phía trên, từ đây bạn có thể lựa chọn file ảnh mà bạn muốn thêm hiệu ứng.

  Ảnh sau khi chọn để thêm hiệu ứng sẽ hiển thị trong cửa sổ Photo Browse của Camera 360. Từ đây, bạn bấm nút Multi-effects ở dưới cùng của giao diện để chọn hiệu ứng.


  Chọn hiệu ứng muốn thêm vào cho ảnh

  Cửa sổ Multi-effects xuất hiện, tại đây bạn có thể lựa chọn một trong những hiệu ứng mà Camera 360 cung cấp, mỗi hiệu ứng đều có ảnh thu nhỏ để bạn quan sát và lựa chọn, thực tế những hiệu ứng được cung cấp ở đây cũng hoàn toàn giống như các hiệu ứng ở chế độ chụp Effects ở trên.
  Tương ứng với mỗi hiệu ứng mà bạn chọn, Camera 360 còn cung cấp thêm một loạt những hiệu ứng phụ khác nhau bên trong, với các mức độ hiệu ứng khác nhau để bạn lựa chọn. Từ đó giúp bạn tạo nên một file ảnh nghệ thuật đúng theo nhu cầu sử dụng của mình.

  Các tính năng trực tuyến

  Không giống như các ứng dụng có cùng tính năng khác, Camera 360 cung cấp nhiều tính năng trực tuyến khá thú vị. Trong đó Camera 360 gọi tính năng lưu trữ đám mây trực tuyến của mình là Photo Bank, nhưng lại giới hạn kích thước hình ảnh tối đa có thể lưu trữ là 2000 pixel. Photo Bank hoạt động độc đáo như một thư viện trực tuyến, cho phép dễ dàng truy cập vào hình ảnh của bạn đã được lưu trữ trước đó và duyệt ảnh theo các tuỳ chọn khác nhau.  Nguồn : http://waptaivn.biz/tai-camera360-ultimate/
   

Chia sẻ trang này